SHINee เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party

| เปิดอ่าน
แฟนๆ 5 หนุ่ม SHINee ( ชายนี่ ) เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมเสียงกรี๊ดกันให้พร้อม เพราะ BIG COLA ร่วมกับ BANG CHANNEL , U7 และ GMM INTER เตรียมจัดงานแฟนปาร์ตี้อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ ชายนี่ กับงานที่มีชื่อว่า BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party ในวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งงานนี้นอกจากจะเป็นครั้งแรกในรอบปีที่ ชายนี่ กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งแล้ว ยังการันตีเลยว่าสาวกหนุ่มๆ ชายนี่ จะได้พบกับความสนุก และเซอร์ไพรส์กันแบบสุดๆมีกระแสเรียกร้องกันเข้ามามากมายเหลือเกินจากบรรดาแฟนคลับของ 5 หนุ่ม ชายนี่ บอยแบนด์สุดเจิดจ้าจากเกาหลี ว่าคิดถึงและอยากให้มาเมืองไทยเพื่อพบปะบรรดาแฟนเพลงอีกครั้ง เพราะในปีนี้ทั้ง 5 หนุ่มยังไม่มีโอกาสเหมาะๆ ที่จะมาเยือนเมืองไทยเลย ครั้งนี้ BIG COLA ร่วมกับ BANG CHANNEL , U7 และ GMM INTER เลยรีบคว้าคิวทองของ ชายนี่ แล้วจัดให้ตามคำเรียกร้อง กับงานแฟนปาร์ตี้เต็มรูปแบบของ ชายนี่ ครั้งแรกและครั้งใหญ่ในเมืองไทย ภายใต้ชื่องานว่า BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party

ซึ่งในงานนี้รับรองได้ว่าแฟนๆ ทุกคนจะได้พบกับความน่ารัก สดใส และสนุกสนานของ 5 หนุ่ม ชายนี่ อย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งหนุ่มๆ ยังขนเอาเพลงฮิตมากมายมาโชว์แฟนๆ กันด้วย และบอกใบ้ให้อีกนิดนึงว่างานนี้หนุ่มๆ ชายนี่ เค้าเตรียมอะไรพิเศษๆ มาเซอร์ไพรส์แฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ชนิดที่ทุกคนคาดไม่ถึงกันเลยด้วย ย้ำอีกครั้งว่างานนี้มีแต่ความพิเศษและพิเศษเท่านั้น !! เตรียมตัวกันให้พร้อม รีบจับจองเป็นเจ้าของบัตร แล้วเตรียมไป Hello พร้อมๆ กับ 5 หนุ่ม ชายนี่ ได้แล้ว ใครจะรู้ … คุณอาจจะได้ Hello กับ ชายนี่ แบบใกล้ชิดแนบหูเลยก็ได้ !!

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรไว้ครอบครอง สามารถซื้อได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรเหลือราคา 3,500 / 2,500 และ 1,200 บาท รีบๆ กันหน่อย ช้าหมดอดไป Hello กับหนุ่มๆ ชายนี่ กันไม่รู้ด้วยนะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.