นิชคุณ นำทีม 4 ศิลปินเกาหลี ชวนแฟนประมูลซีดีช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

| เปิดอ่าน
สมเป็นศิลปินขวัญใจมหาชนจริงๆ สำหรับหนุ่มน้อยสายเลือดไทยที่ไปออกผลงานเพลงจนโด่งดังสุดขีดในฐานะศิลปินบอยแบนด์เกาหลีอย่าง คุณ – นิชคุณ หรเวชกุล แม้จะกำลังทุ่มเทซุ่มซ้อมการแสดงไลฟ์โชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยร่วมกับเพื่อนๆ วง ทูพีเอ็ม (2PM) เพื่อขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเฟสติวัลที่สาวกเกาหลีนับถอยหลังรอชม เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ (Mnet ULTIMATE LIVE THAILAND Presented by Hanami) ร่วมกับ วันเดอร์ เกิร์ลส (Wonder Girls), บีสท์ (Beast) และ โฟร์มินิท (4 Minute) ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แถมคิวงานแน่นเอี้ยดไม่เว้นแต่ละวันที่ประเทศเกาหลี เรื่องที่น่าชื่นชมก็คือ ไม่ว่าจะคิวงานอัดแน่นแค่ไหน น้องคุณ ก็ยังคงเฝ้าติดตามข่าวสารสถานการณ์น้ำท่วมในบ้านเราอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งส่งความช่วยเหลือผ่านทางครอบครัวของเขา..........คุณติดตามข่าววิกฤติน้ำท่วมทุกวันจากทางเว็บไซต์ ทวิตเตอร์ รู้สึกเป็นห่วง และเห็นใจพี่ๆ น้องๆ ภาคอีสาน และภาคใต้ ที่ประสบปัญหาน้ำท่วมตอนนี้ อยากส่งกำลังใจไปให้ทุกคน ให้เข้มแข็งและต่อสู้ต่อไป คนไทยทุกคนเป็นกำลังใจให้เช่นกันครับ สำหรับการช่วยเหลือ คุณ และครอบครัวก็ได้บริจาคเงินให้กับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ เพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมครับ ก็ถือเป็นการช่วยเหลือที่ง่ายที่สุดที่ทุกๆ คนทำได้ ตอนนี้ก็ อยากจะบอกว่า อยากจะให้ช่วยเหลือกัน ให้กำลังใจกันมากๆ เพราะอย่างน้อยสิ่งนี้ก็ช่วยบรรเทาความทุกข์โศกในใจของผู้ประสบภัยได้มาก การช่วยเหลือยังทำได้อย่างต่อเนื่องนะครับ ไม่ว่าจะเป็นบริจาคเงินหรือสิ่งของจำเป็น เช่น อาหารแห้ง, ของใช้ประจำวัน, ยารักษาโรค และที่สำคัญคือ การแสดงน้ำใจซึ่งคุณเชื่อว่าคนไทยมีให้กันตลอดอยู่แล้วครับ.........สำหรับด้านของทูพีเอ็ม ทางต้นสังกัดของเรา ทางเอ็มเน็ต รวมถึงเพื่อนๆ ศิลปินทุกวง ทั้งวันเดอร์ เกิร์ลส, บีสท์ และ โฟร์มินิท ก็ทราบข่าวน้ำท่วมที่เมืองไทย แล้วทุกคนก็เป็นห่วงเช่นกันครับ ซึ่งก่อนที่พวกเราจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ต เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ ในวันเสาร์ที่ 13 พ.ย.นี้ เราจะมีกิจกรรมประมูลของจากศิลปินเพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยในงานแถลงข่าววันศุกร์ที่ 12 พ.ย.นี้ ที่อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซินีเพล็กซ์ สยามพารากอน นะครับ ส่วนแฟนคลับนอกจากจะร่วมบุญกับพวกเราด้วยการประมูลแล้ว ก็ยังสามารถนำอาหารแห้ง ยา เสื้อผ้า และของใช้จำเป็น มาร่วมกันบริจาคกับพวกเราด้วยนะครับ ซึ่งของที่รวบรวมได้ทั้งหมด เราจะนำไปร่วมกันบริจาคกับทาง อสมท ครับ น้องคุณ – นิชคุณ กล่าว

ในส่วนของคอนเสิร์ตเฟสติวัล เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ ทูพีเอ็ม กับไลฟ์โชว์เต็มรูปแบบที่เมืองไทย พวกเขาจะมาพร้อมกับการแสดงสดความยาวถึง 60 นาทีเต็ม ที่แฟนๆ จะได้สนุกเต็มอิ่มกับเพลงฮิตมากมายของพวกเขาได้แก่ เพลง Again & Again, Heartbeat, Only you, Angel, I hate you, Risk of my life, Tired of Waiting, What time is it now, 10 out of 10, Gimme the light, Without U พร้อมด้วยซิงเกิลใหม่ล่าสุด I’ll be back มาฝากแฟนๆ ชาวไทยบนเวทีนี้ด้วย... ส่วนห้าสาวมหัศจรรย์ วันเดอร์ เกิร์ลส ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เตรียมการแสดงสดความยาว 60 นาทีเต็ม จัดมาเป็นพิเศษด้วย เวอร์ชั่นใหม่ของเพลง Nobody และซิงเกิลล่าสุด 2Different Tears ร่วมด้วยเพลงฮิตออริจินัลเวอร์ชั่น Nobody, Tell me, So Hot, Saying I love you, Take it away, I wanna, Good Bye, Irony และ You fool งานนี้แฟนๆ ร้องได้และเต้นตามกันสนุกสนานแน่ๆ

หกหนุ่มวง บีสท์ เองก็มีแฟนๆ นับวันรอเจอตัวจริงของพวกเขา ด้วยกระแสอันร้อนแรงในระดับเดียวกับศิลปินบอยแบนด์รุ่นพี่ที่เคยสร้างปรากฏการณ์กระแสความนิยมคลั่งไคล้ของแฟนคลับไปทั่วเอเชีย แถมการแสดงครั้งนี้ยังเป็น ไลฟ์โชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกที่ไทยของ บีสท์ ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ในเกาหลีอีกด้วย โดยพวกเขาเตรียมการแสดงสดความยาว 40 นาที ที่จะประกอบด้วยเพลง Shock, Mystery, Bad Girl, Still, Clench my firsts, Breath, Oasis, Special และแน่นอนว่า ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปเปรี้ยวซ่าสุดเซ็กซี่อย่าง โฟร์มินิท ก็กำลังซุ่มซ้อมท่าเต้นพิเศษเพื่อให้การแสดงของพวกเธอครั้งนี้สมเป็น ไลฟ์โชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกบนเวทีใหญ่อย่างแท้จริงของโฟร์มินิทในเมืองไทย กับความยาวการแสดง 30 นาที ที่รวมเอาเพลงฮิตอย่าง Hot Issue, Musik, HUH (Remix), What’s a girl wants, I My Me Mine (Remix), Dance Break + HUH, Don’t give it to you (Remix) มาฝากแฟนๆ ชาวไทยด้วย

อีกไม่กี่อึดใจนี้แล้ว... ที่ทุกคนจะได้พบกับศิลปินเกาหลีชื่อดังทั้ง 4 กลุ่ม กับครั้งแรกในเมืองไทยของคอนเสิร์ตเฟสติวัลเกาหลีที่แตกต่างอย่างเต็มอิ่ม “เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ” (Mnet ULTIMATE LIVE THAILAND Presented by Hanami) อุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยกันก่อนและร่วมประมูลซีดีพร้อมลายเซ็นจาก 4 ศิลปินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในงานแถลงข่าวกับ ทูพีเอ็ม (2PM), วันเดอร์ เกิร์ลส (Wonder Girls), บีสท์ (Beast) และ โฟร์มินิท (4 Minute) วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.30-20.00 น. ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซินีเพล็กซ์ สยามพารากอน

จากนั้นตามติดไปสนุกเต็มอิ่มกับการแสดงเต็มโชว์เต็มรูปแบบของพวกเขาทั้งหมดในวันรุ่งขึ้น วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2553 ตั้งแต่เวลา 18:00 น.เป็นต้นไป ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี *** ซึ่งบริเวณหน้างานคอนเสิร์ตยังเปิดรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จึงขอเชิญแฟนๆ ร่วมทำบุญกับศิลปินขวัญใจของท่านได้โดยพร้อมเพรียงกัน *** ใครไม่อยากพลาดความบันเทิงชั้นดีระดับหัวกะทิศิลปินเกาหลีครั้งนี้ รีบสำรวจผังที่นั่งใหม่ ราคาบัตรใหม่ 3,500 / 2,800 / 2,500 / 1,500 / 800 บาท แล้วซื้อบัตรด่วนเลยที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com หรือ โทร. 02-262-3456 (สำหรับบัตร ฮานามิ ลิมิเต็ด โซน คลิกไปที่ www.trendysnack.com) และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iworks.co.th, twitter/iworksliveshow, facebook/iworksliveshow


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.