โยชิ พักไมค์ทัวร์ ญี่ปุ่น-เกาหลี

| เปิดอ่าน
ทำงานหนักทั้งคิวร้องเพลง คิวพิธีกร พอได้โอกาส โยชิ มนัสพล หรือ โยชิ ซี-ควินท์ เจ้าของเพลง อย่าได้แคร์ และพิธีกรรายการ ม.แก๊งค์ ทาง ช่อง 9 เลยขอแอบแว๊บไปพักผ่อนที่ญี่ปุ่น และเกาหลี บรรยากาศของทริปนี้จะเป็นอย่างไร ตามไปดูกันเลยจ้า…

........การไปญี่ปุ่น-เกาหลีครั้งนี้สำหรับโยถือว่าคุ้มมากๆ เพราะได้เที่ยวเต็มที่มีไปวัดทอง ที่เกียวโต ปราสารทนิโจ ที่นี่เคยเป็นที่อยู่ของพวกโชกุน ดิสนีย์แลนด์ อันนี้แค่ไปถ่ายรูป(หัวเราะ) ไม่ได้กลัวการเล่นเครื่องเล่นหรอกนะครับ แต่ไม่ไหวจะไปต่อคิวจริงๆ เพราะเครื่องเล่นแต่ละอันมีคนไปต่อคิวเล่นยาวมาก(ยิ้ม) แล้วก็มีไปวัดย่านอาซาคุสะ อันนี้เพิ่งเปิดหลังจากที่เขาปิดปรับปรุง โตเกียวทาวเวอร์ คือไปหลายที่มากๆ ส่าวนเกาหลีก็จะมีเมียงดง มีอินซาดง ซึ่งเป็นย่านที่เกาชอบดื่มชากัน

.........ถามว่าประทับใจอะไรมากที่สุดโดยรวมคงเป็นประเทศของเขาที่ดูสะอาดแล้วก็เป็นระเบียบ แต่ถ้าให้เลือกสถานที่ก็คงจะเป็นโคมไฟยักษ์ที่อาซาคุสะ ประเทศญี่ปุ่นเพราะว่าโยพักแถวนั้นเลยแวะไปถ่ายรูปกับโคมไฟทุกวัน เปลี่ยนชุดเปลี่ยนทรงผมไปเรื่อย รูปกับโคมไฟจะเยอะมาก(หัวเราะ) แล้วอีกที่หนึ่งก็คือที่โตเกียวทาวเวอร์ อันนี้ใช้ความพยายามในการถ่ายรูปมากครับ คือถ่ายกี่ทีๆ มันก็ย้อนแสง เดินเปลี่ยนมุมแล้วก็ยังย้อนแสงอยู่ดี สงสัยจะเป็นอาถรรพ์(หัวเราะ) แล้วก็ที่เกาหลีโยชอบเมียงดงครับ ที่ช้อปปิ้งเยอะมาก ซื้อของจนหมดตัวเลยครับ แทบจะกลับบ้านไม่ได้ก็เพราะเมียงดงนี่แหละ(หัวเราะ) ที่สำคัญร้านขายของ หรืออะไรแถวๆ นั้นมีแต่รูปนักร้องในประเทศของเขาเต็มไปหมด โยเลยแอบคิดเล่นๆ ว่านี่ถ้าโยอยู่เกาหลี ร้านแถวๆ นี้ก็อาจจะติดรูปโยด้วย(หัวเราะ)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.