สมอลล์รูม ปลื้มเปิดอัลบั้มกระแสดี แฟนแห่กรี๊ด แทททูคัลเลอร์, เสลอ, จิดา, ซุปเปอร์เบเกอร์

| เปิดอ่าน
สมอลล์รูม เอาใจแฟนเพลงแบบสุดๆ จัด Smallroom Meeting Fanclub & Smallroom Launch Party กิจกรรมดีๆทั้งวันตั้งแต่บ่ายจนดึกของ 4 วงสุดฮิต อย่าง แทททูคัลเลอร์ เสลอ ซุปเปอร์เบเกอร์ และ จิดา กระแสตอบรับดีเยี่ยมแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจเพียบงานนี้มีความสุขได้ใกล้ชิดศิลปินคนโปรดและสนุกกับปาร์ตี้คอนเสิร์ตเป็นกระบุงโกย ณ ร้านเคิร์ฟ (CURVE) เอกมัย

บรรยากาศภายในงานสนุกสนานแบบเป็นกันเองแฟนคลับแห่มาร่วมงานตั้งแต่ Smallroom Meeting Fanclub ช่วงบ่ายเพื่อมาพบปะกับศิลปินคนโปรด แทททูคัลเลอร์ เสลอ ซุปเปอร์เบเกอร์ และ จิดา พร้อมแจกลายเซ็นต์และถ่ายภาพอย่างใกล้ชิด มาถึงช่วงค่ำ Smallroom Launch Party เปิดตัว 4 อัลบั้มใหม่เอี่ยมของค่าย สมอลล์รูม เปิดงานด้วยผู้บริหารอารมณ์ดีของค่ายห้องเล็ก พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ ที่มาพูดถึง วัตถุประสงค์ของการจัดงาน และความมั่นใจของทั้ง 4 อัลบั้มที่ฮิตติดชาร์จอยู่ในขณะนี้

ต่อด้วยกิจกรรมภายในงานที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่โชว์เมดเล่ด์ของ 4 วง แทททูคัลเลอร์ เสลอ ซุปเปอร์เบเกอร์ และ จิดา ซึ่งทุกวงสร้างความโดดเด่นด้วยการแต่งตัวตามชุดคอนเซ็ปต์อัลบั้มโดยเฉพาะ 4 หนุ่ม แทททูคัลเลอร์ ที่เรียกเสียงหัวเราะและกรี๊ดได้ดังที่สุดกับชุดแฟนตาซีแบบเดียวกับบนปกอัลบั้มชุดใหม่ ก่อนจะพบกับแขกรับเชิญวงต่างๆ ในสมอลล์รูมอย่าง The Richman Toy, The Jukks, The Yers, Lemonsoup, Lomosonic, Greasy Café , Penguin Villa และปิดท้ายกับการระเบิดความมันส์แบบเต็มสตรีมในมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มของ แทททูคัลเลอร์ เสลอ ซุปเปอร์เบเกอร์ และ จิดา ที่วันนั้นขนเอาเพลงใหม่ในอัลบั้มมาให้สนุกและซึ้งกันเพียบ จบงานปาร์ตี้เปิดตัว 4 อัลบั้มใหม่ส่งท้ายปีของสมอลล์รูมกันแบบสนุกสนานสุดประทับใจ นอกจากมีแขกผู้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างล้นหลามแล้ว ศิลปินสมอลล์รูมยังยกค่ายมาให้กำลังใจกันล้นงานเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.