สุดเหวี่ยง...บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ โชว์เต็มที่!!

| เปิดอ่าน

ระเบิดความมันส์กันอย่างเต็มที่!! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ คอนเสิร์ต บัลแลนไทน์ส อิมเพรสชั่น ทัวร์ พรีเซ็นต์ แกรน ทัวริสโม บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ (Ballantine’s Impression Tour Presents Gran Turismo BURIN BOONVISUT) ภายใต้คอนเซ็ปต์ สร้างความประทับใจ..ผ่านทุกจังหวะของชีวิต ที่เจ้าภาพใหญ่ บัลแลนไทน์ส และ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ร่วมสร้างความประทับใจ ทุ่มทุนกว่า 10 ล้าน บาท เนรมิตทั้งแสง สี เสียง เพื่อสร้างบรรยากาศให้สัมผัสถึงกลิ่นอายของดนตรีสุดคลาสสิกจากหลายๆ ยุคมาบรรเลงกันอย่างเต็มอิ่มและสุดมันส์ ณ เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมาแค่เปิดฉากคอนเสิร์ตก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ดังสนั่น!! เพราะหนุ่มสุดคูล บุรินทร์ นั่งเก้าอี้สุดหรูโพสต์ท่าเท่ห์ๆ!! พร้อมปล่อยเพลงให้ฟังแบบไม่ยั้ง 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง คืนนี้, ได้โปรดบอก และเพลงธีมสุดพิเศษ อิมเพรสชั่น พร้อมกับได้กำลังใจดีดีจากคุณแม่ ที่มามอบช่อดอกไม้ช่อใหญ่เป็นกำลังใจให้ลูกชายบนเวที จากนั้นมาสนุกกันกับวงดนตรีเพื่อนซี้ของเจ้าของคอนเสิร์ต ที่ยังไว้ลายความเก๋า ส่งเพลงเพราะๆ มาให้ฟังกันครบในเพลง พลิ้วไป, สมรสและภาระ ที่บุรินทร์และตุลย์ ร้องเพลงร่วมกันได้อย่างลงตัวก่อนจะเบรคอารมณ์ด้วยดนตรีเพราะๆกับสาวเสียงใส ลุลา- กันยารัตน์ ติยะพรไช ที่มาร้องเพลงบอสซ่าน่ารักๆคู่กับเสียงร้องอันมีเสน่ห์ของหนุ่มบุรินทร์ ในเพลง แค่เพียงได้รู้, ระหว่างเราสองคน ที่ร้องได้หวานจับใจ ทำเอาสาวๆ ในฮอลล์ทุกคนเคลิ้มสุดๆ จนอยากขึ้นเวทีไปร้องคู่แทน!! ต่อด้วยเซอร์ไพรส์จาก มาเรียม หนึ่งในนักร้องนำวง B5 ที่บินตรงจากออสเตรเลียเพื่อมาแจมคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ ซึ่งมาเรียมก็ปล่อยพลังร้องแบบเต็มที่ในเพลง ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน ทำเอาคนทั้งฮอลล์ถึงกับทึ่งในฝีมือการร้องของสาวมาเรียม เรียกเสียงปรบมือดังกึกก้องได้ใจคนดูไปเต็มๆ

จากนั้นก็เปลี่ยนฟิลล์มามันส์สุดขีด..กับแขกรับเชิญที่บุรินทร์รอคอยมากว่า 10 ปี!! บิลลี่ โอแกน ในเพลง กลับบ้านเถอะน้อง ซึ่งทำเอาขาร็อครุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ลุกขึ้นมาโยกตาม สนุกกันจนลืมเหนื่อย แต่ก็ยังไม่หมดแค่นี้ ถึงคิวของแขกคนพิเศษ ที่คนในฮอลล์ตั้งหน้าตั้งตารอคอย อาแต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมณ์ ซึ่งมามอบเสียงเพราะๆในเพลง รักไม่ได้ ที่บอกได้เลยว่าเท่ห์ไม่แพ้หนุ่มบุรินทร์ และการันตีว่าได้ยินเพลง รักไม่ได้ ในเวอร์ชั่นของอาแต๋ม จากคอนเสิร์ตครั้งนี้ ครั้งแรกและครั้งเดียวแน่นอน!! และยิ่งดึกองศาความมันส์ยิ่งคึก เพราะครั้งนี้ บุรินทร์ รวมตัววงดนตรีคุณภาพ กรู๊ฟไรเดอร์ส กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองอีกครั้ง และพอขึ้นอินโทรเพลงแรก ทุกคนในฮอลล์ก็นั่งไม่ติด

และหนุ่มๆ กรู๊ฟไรเดอร์ส ยังส่งหมัดเด็ดเพลง เมดเล่ห์ให้แฟนๆ ลุกขึ้นมาเต้นเพลงในจังหวะดิสโก้มันส์ๆถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นเพลง She’ hot, Superstar,Amplify love และเพลงฮอร์โมน แถมบิ๊กเซอร์ไพรจากหัวหน้าวง กรู๊ฟไรเดอร์ส ก้อ- ณฐพล ศรีจอมขวัญ ที่จับไมค์ครวญเพลง เธอทั้งนั้น คู่กับหนุ่มบุรินทร์ได้อย่างเต็มอิ่ม เล่นเอาเจ้าของคอนเสิร์ตเป็นปลื้ม เก็บอาการไว้ไม่อยู่ ร้องไห้กลางเวทีด้วยความปลาบปลื้ม !!! ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงเพราะอย่าง ศัตรูที่รัก และเพลงฮิตตลอดการอย่างเพลง “หยุด” ให้ทุกคนร้องตามกันสนั่นลั่นฮอลล์อีกครั้ง เรียกได้ว่าให้แฟนเพลงหอบเอาความมันส์ไปอย่างถ้วนหน้า ส่งคนดูกลับบ้านได้อย่างประทับใจ ปิดท้ายคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ !!!


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.