กราฟ แบล็ค วานิลลา ทุ่มทุนซื้อกีต้าร์ใหม่เกือบแสนพัฒนาฝีมือ...ต้อนรับอัลบั้มใหม่

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าทุ่มทุนสุด ๆ สำหรับนาย กราฟ - โอสธี ซุ่นมงคล (ร้องนำ,กีต้าร์) หนึ่งในสมาชิกวง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) สังกัดอาร์เอส ฯ ที่ล่าสุดได้ทำอัลบั้มใหม่มาเอาใจแฟน ๆ กันแล้ว โดยตอนนี้ชิมลางด้วยซิงเกิ้ลแรก Lady First (เลดี้ เฟิร์ส) ซึ่งงานนี้แอบรู้มาว่าหนุ่ม กราฟ ได้ลงทุนซื้อเครื่องดนตรีใหม่ยกชุดเพื่อเอาไว้ฝึกปรือฝีมือ ซึ่งหนุ่ม กราฟ เล่าให้ฟังว่า.....การทำงานเพลงชุดนี้ก็เดินทางมาถึงอัลบั้มที่ห้าแล้ว ผมและเพื่อน ๆ ในวง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) ได้ประสบการณ์ในด้านดนตรีเยอะมาก ๆ ผมตั้งใจและเต็มที่กับการทำงานเพลงทุก ๆ ครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกัน เหมือนว่าเราทำงานมานาน พอมีโอกาสมาทำงานเพลงอีกครั้ง ก็อยากทำให้มันดีขึ้น พัฒนาฝีมือตัวเองให้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ โดยส่วนตัวแล้ว กราฟ คิดว่าเราลงทุนแรงกายอย่างเดียวไม่พอ ต้องลงทุนเงินด้วย....ผมก็เลยตัดใจซื้อเครื่องดนตรีชุดใหม่ซะเลย มีกีต้าร์ชุดใหม่ อลังการมาก ๆ เลยครับ (หัวเราะ) เราเป็นนักดนตรี พอเราเก็บเงินจากน้ำพักน้ำแรงได้สักก้อนหนึ่งแล้ว ก็อยากได้เครื่องดนตรีเพิ่ม เลยทุ่มทุนแบบไม่เสียดายเลยครับ เพราะดนตรีคือสิ่งที่สร้างความเป็นนักดนตรีขึ้นมา คือวันไหนที่พอมีเวลา ก็จะนั่งเล่นดนตรีอยู่ที่บ้าน เหมือนกับเราได้ฝึกตัวเองอยู่ตลอด เพื่อที่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน เราไม่อยากทำให้แฟน ๆ ผิดหวังครับ (ยิ้ม) ยังไงผมก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ ในวง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) ฝากผลงานเพลงชุดใหม่ด้วยนะครับ

........ตอนนี้ก็ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว นั่นก็คือเพลง Lady First (เลดี้ เฟิร์ส) เพลงสนุก ๆ ที่ผมได้ดีไซน์การร้องให้ทันสมัยมากขึ้น ยังไงถ้าใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงนี้ ก็สามารถโทรไปขอเพลงนี้กันได้นะครับ ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ส่วนมิวสิควีดีโอก็หาชมกันได้ทางโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ แล้วก็ทางเคเบิ้ลทีวี ทุกช่อง รวมทั้งใน

อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง Lady First (เลดี้ เฟิร์ส) เพลงกวน ๆ สไตส์โมเดิร์น ป๊อป แฟชั่น จัดจาก 4 หนุ่มวง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) ที่เพิ่มความเท่ เข้ม พร้อมแร็พมันส์ ๆ จาก มาร์โค เมาเร่อ กันได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.