จงฮยอน แห่ง SHINee คบหากับ ชินเซคยอง ต้นสังกัดออกโรงยอมรับเป็นความจริง

| เปิดอ่าน
จงฮยอน แห่ง SHINee คบหากับ ชินเซคยอง ต้นสังกัดออกโรงยอมรับเป็นความจริง
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
SM Entertainment เปิดเผยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 ตุลาคมกล่าว ....พวกเขาสองคนพบกันในงานรวมตัวของเพื่อนๆสองสามครั้งครับ พวกเขามีความรู้สึกที่ดีต่อกันครับ ต้นสังกัดกล่าวยอมรับความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่าย โดยทั้งคู่นั้นเริ่มคบกันครั้งแรกเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ทางด้าน Namoo Actors ต้นสังกัดของชินเซคยองเผย ...หลังจากที่เธอเปิดใจให้ทั้งคู่ก็คบหากันได้ประมาณ 1 เดือนแล้วครับ ตอนนี้ทั้งคู่มีความรู้สึกที่ดีต่อกันและกำลังเรียนรู้กันและกันอยู่ครับ เขากล่าวเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาสำนักข่าวสปอร์ตโซลเปิดเผยรายงานว่า ทั้งสองคนมาพบกันที่บริเวณใกล้กับอพาร์ทเม้นท์ของชินเซคยองในย่านซัมซอง ทั้งคู่ได้เดินเล่นกันบนถนนในแบบสบายๆพร้อมกับมาดของคนรักโดยผู้ที่พบเห็นการออกเดทของทั้งคู่เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมากล่าวว่า ในวันนั้นชินเซคยองเพิ่งเสร็จสิ้นจากงานรอบพรีวิวภาพยนตร์เรื่อง 'Acoustic' ในช่วงหลังเที่ยงคืน ซึ่งทันทีที่เธอเดินทางถึงบ้านจงฮยอนก็ปรากฏตัวในเวลาที่เหมาะเจาะ ทั้งสองคนไปเล่นเดินยังสวนสาธารณะและพูดคุยเรื่องราวต่างๆที่ไม่สามารถคุยทางโทรศัพท์ได้ผู้ที่คอยจับตามองทั้งสองคนเปิดเผยว่า ....ทั้งคู่มีตารางงานที่ยุ่งมากทำให้ใช้เวลาด้วยกันนานๆไม่ได้ ส่วนใหญ่พวกเขาพูดคุยกันผ่านทางโทรศัพท์และข้อความ ในขณะเดียวกัน ...เนื่องจากไม่มีเวลาทำให้พวกเขาใช้เวลาออกเดทกันในช่วงกลางคืนที่แถวๆบ้านซึ่งทั้งหมดก็คือการเดินเล่น เขากล่าว สำหรับความรักของชินเซคยองและจงฮยอนที่เกิดขึ้นนี้มีผลมาจากความรู้สึกดีที่ทั้งคู่รู้สึกต่อกัน ปกติแล้วจงฮยอนมักจะเปิดเผยในรายการว่าสาวในสเป็คของเขาคือชินเซคยอง ในขณะที่ชินเซคยองเองก็เลือก ชายนี่ ให้เป็นคนที่เธออยากเจอมากที่สุด เรียกได้ว่าความรู้สึกดีๆต่อกันทำให้ทุกคนสนิทได้เร็วมากขึ้น

ทั้งคู่ได้คบหากันรวมเวลาประมาณ 1 เดือนแล้ว การพบกันครั้งแรกเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาในงานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง ในงานนั้นชินเซคยองเป็นพิธีกร ในขณะที่จงฮยอนเป็นนักร้องรับเชิญ หลังจากนั้นทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้งผ่านงานสังสรรค์ของเพื่อนๆและได้มีสายสัมพันธ์กันอีกครั้ง จนได้พัฒนากลายมาเป็นคนรักกันในที่สุด ทั้งสองคนมีอายุ 21 ปีเท่ากัน โดยเฉพาะกับการที่ชินเซคยองเป็นสาวสุดฮ็อตที่ทำให้บรรดาไอดอลสตาร์และแฟนคลับชายหนุ่มต่างอย่างครอบครองก็ทำให้เธอได้รับการจับตามองมากยิ่งขึ้น สื่อเกาหลีแห่งหนึ่งเปิดเผยเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมกล่าวว่าทั้งคู่ได้ออกไปเดินเล่นกันยามดึกพร้อมมีภาพพิสูจน์ด้วยเช่นเดียวกัน

การที่ไอดอลในช่วง 20 ปีออกมายอมรับในเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อยนัก ทั้งด้านต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายออกมายอมรับในความจริงอย่างเปิดใจพร้อมกล่าวว่าให้ช่วยจับตามองความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ด้วยเช่นกันอนึ่ง ขณะนี้ชายนี่กำลังทำกิจกรรมในเพลง Hello ในนาม SHINee (ชายนี่) ในขณะที่ชินเซคยองนั้นได้รับความรักอย่างมากจากละครเรื่อง MBC High Kick Through The Roof

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.