เซลิน่า แห่งวง S.H.E ก็ถูกส่งตัวกลับไต้หวันบ้านเกิดแล้ว

| เปิดอ่าน
นักร้องไต้หวัน เซลิน่า แห่งวง S.H.E ก็ถูกส่งตัวกลับไต้หวันบ้านเกิดแล้ว หลังประสบอุบัติเหตุไฟไหม้ระหว่างถ่ายทำละครที่เซี่ยงไฮ้ ซึ่งสำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่า แขนและขาของเซเลน่า ถูกไฟไหม้กว่า 40 เปอร์เซ็นต์ทั้งนี้คุณพ่อของนักร้องสาว ก็ยืนยันแล้วว่าได้รับบาดเจ็บจริง และบอกอีกว่า ....เรื่องที่เกิดขึ้นลูกสาวตกใจมาก เธอไม่รู้เลยว่าเกิดขึ้นได้ยังไง รู้แต่ว่าเสียงมันดังมาก ทั้งนี้ทางด้าน (Research Record Shiren Cheng Wah) กล่าวว่า ....เมื่อช่วงบ่ายนี้เราได้ถ่ายฉากยิงระเบิดกัน หลังจากนั้นก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นและพอเรารู้ว่าเธอโดนไฟไหม้ ทางเราจึงรีบพาเธอส่งโรงพยาบาลทันที

เซลิน่า ได้เดินทางมาถ่ายทำละครที่เซี่ยงไฮ้เพียงคนเดียวโดยปราศจากเพื่อนร่วมวงอย่างฮีบี้และเอลล่า แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดว่า เซลิน่า จะมาเกิดอุบัติเหตุขึ้นแต่อย่างไรก็ตาม เซลิน่า ก็ยังคงมีสติ แต่แผลไฟไหม้ก็ไม่ใช่แผลเล็กๆ มันปวดและเจ็บมาก แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ที่ใบหน้าของ เซลิน่า ไม่โดนผลกระทบจากการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้

พ่อของเซลิน่า ที่มารับลูกสาวถึงสนามบิน เผยว่า ลูกสาวอาการปลอดภัยแล้ว แต่ต้องใช้เวลารักษาแผลไฟไหม้อีกนานหลายเดือนเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.