ไอซ์ ศรัณยู พร้อมส่งอัลบั้มชุดที่ 4 ไอซ์ เฟสต้า

| เปิดอ่าน
ไม่เคยทำให้แฟนเพลง...ต้องผิดหวัง สำหรับนักร้องเสียงดี ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ห่างหายจากงานเพลงไปกว่า 2 ปี แต่ทันทีที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก หอม เพลงสนุกๆ ออกมา ก็สร้างปรากฏการณ์ หอม กระจายไปทั่วทุกพื้นที่ จนเพลงฮิตติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ จากนั้นส่งเพลงช้าๆ โดนๆ แพ้แล้วพาล มาตอกย้ำความแรงเป็นระลอกที่สอง

ล่าสุดพร้อมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ไอซ์ เฟสต้า ให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดตัวตนของ ไอซ์ มากยิ่งขึ้น โดยยังได้ร่วมทำงานกับ 8 โปรดิวเซอร์ชื่อดัง เชษฐา ยารสเอก-นิพันธ์ คีตวัชรานันท์-บานาน่าโบ๊ท-สุวัธชัย สุทธิรัตน์-ธนเดช ผาสุขธรรม-ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล-ธีรภัค มณีโชติ และ ธนาเศรษฐ์ ภัคศิริชยานนท์ ที่มาทำเพลง 8 เพลงในอัลบั้มนี้ด้วยไอซ์ เปิดใจว่า .........ดีใจมากครับ ที่ไอซ์กำลังจะมีอัลบั้ม ไอซ์ เฟสต้า ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 4 ของตัวเองแล้ว ซึ่งในอัลบั้มชุดนี้ไอซ์ทุ่มเทการทำงานแบบเต็มตัว ร่วมกับพี่ๆ 8 โปรดิวเซอร์ ก็ทำให้ 8 เพลงในอัลบั้ม ทั้งเข้มแข็ง เข้มข้น และมีความเป็นตัวเองมากขึ้น ซึ่งไอซ์มีโอกาสได้มีส่วนร่วมในงานทุกขั้นตอน เรียกว่าตั้งแต่เริ่มต้น และลงลึกในทุกรายละเอียด ทำให้ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมากเลยครับ สำหรับเพลง หอม ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรก ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีมากๆ

....ไอซ์ต้องขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่นเหมือนเดิมครับ ไอซ์ตั้งใจทำเพลงเพื่อให้ถูกใจคนฟังมากที่สุด เพราะฉะนั้นเพลงแต่ละเพลงในอัลบั้ม ไอซ์ เฟสต้า จะสะท้อนตัวตนของไอซ์ และเอาใจคนฟังด้วย ก็ขอฝากอัลบั้ม ไอซ์ เฟสต้า ด้วย ยังไงก็หามาฟังกันให้ได้นะครับ

ร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้นักร้องหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู ได้ในงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ไอซ์ เฟสต้า ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น. ที่ Cyberia The Digital Playground ชั้น 8 Centerpoint Playhouse @ Centralworld พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ 4 สาว เบสท์-บุ๊ค-มุก-พราว และ 8 โปรดิวเซอร์ และพบกับอัลบั้มชุดที่ 4 ไอซ์ เฟสต้า พร้อมกันทั่วประเทศทุกพื้นที่ 29 ต.ค.นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.