ข่าวล่าสุดจาก Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami

| เปิดอ่าน
เป็นที่แน่นอนแล้วว่า กำหนดการใหม่ของ Mnet Ultimate Live Thailand Presented by Hanami คอนเสิร์ตเฟสติวัลที่จะรวม 5 ศิลปินเกาหลีชื่อดังแบบเต็มโชว์ไว้บนเวทีเดียวกันนั้น คือ วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2553 นี้ พร้อมด้วยสถานที่ใหม่คือ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่แสดงคอนเสิร์ต ทางผู้จัดจึงมีความจำเป็นต้องดำเนินการปรับผังที่นั่งใหม่เพื่อให้สนองตอบต่ออรรถรสในการชมคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบสูงสุด โดยแฟนๆที่ได้ซื้อบัตรไว้แล้วก่อนหน้านี้ สามารถเลือกดำเนินการต่อได้ตามต้องการดังนี้1 ) กรณีที่ต้องการรักษาสิทธิในการเข้าชมคอนเสิร์ตไว้ สามารถเลือกที่นั่งใหม่และแลกรับบัตรใหม่ได้ โดยนำบัตรเดิมที่ซื้อไว้พร้อมด้วยบัตรประชาชนมาแสดงกับเจ้าหน้าที่ในช่วงเวลา 3 วันพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 21-23 ตุลาคมนี้ เวลา 10:30-21:00 น. ณ บริเวณหน้าร้าน Loft ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ (หากมีส่วนต่างของมูลค่าบัตร ก็สามารถดำเนินการเคลียร์เงินส่วนต่าง ณ จุดแลกรับบัตรได้เลย) ทั้งนี้ จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2553 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา2 ) กรณีที่ต้องการขอรับเงินคืนเนื่องจากไม่สะดวกเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการใหม่ ก็สามารถนำบัตรเดิมที่ซื้อไว้พร้อมด้วยบัตรประชาชนมาแจ้งความประสงค์และยื่นเอกสารกับเจ้าหน้าที่ได้ในช่วงเวลา 3 วันพิเศษเช่นกัน คือตั้งแต่วันที่ 21-23 ตุลาคมนี้ เวลา 10:30-21:00 น. ณ บริเวณหน้าร้าน Loft ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

หรือหากไม่สะดวกในช่วงเวลา 3 วันดังกล่าว ยังสามารถติดต่อขอ Refund บัตรได้ที่ บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ในเวลาทำการ ระหว่างวันที่ 24-31 ตุลาคม 2553 เท่านั้น หากพ้นกำหนดนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตร โดยการคืนหรือเปลี่ยนบัตรหรือนำบัตรมาเข้างาน ก็จะไม่สามารถทำได้ทุกกรณี

** สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมาด้วยตนเอง สามารถแจ้งความประสงค์ทางอีเมล iworks.ticket@gmail.com โดยแจ้งรายละเอียดของบัตร, เลขบัญชีธนาคารของผู้ซื้อ, พร้อมแนบไฟล์สแกนสำเนาบัตรประชาชนและบัตรคอนเสิร์ต แล้วรอการยืนยันกลับเพื่อส่งคืนบัตรตัวจริงทางไปรษณีย์ และรอรับการโอนเงินคืนในขั้นตอนต่อไป (ขอสงวนสิทธิในการรับคืนบัตรทางไปรษณีย์ จนถึงวันที่ 10 พ.ย.53 เท่านั้น โดยดูจากตราประทับไปรษณีย์เป็นสำคัญ) *ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iworks.co.th, twitter/iworksliveshow, facebook/iworksliveshow

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.