10 ปีบนเส้นทางดนตรี ปาน-ธนพร กลับมามอบความพิเศษ

| เปิดอ่าน
ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาดี ๆ ของแฟนเพลงกับนักร้องหญิงคุณภาพ ปาน – ธนพร แวกประยูร สังกัดอาร์เอส ฯ กับตลอด 10 ปีเต็ม ที่มาวันนี้ ปาน กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับอัลบั้มชุดที่ 8 @Prime Time (แอด พาร์ม ไทม์) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิเศษที่ ปาน มอบให้ ในซิงเกิ้ลแรก เพลงของเธอ ซึ่ง ปาน เล่าให้ฟังว่าสิ่งที่ปาน อยากบอกบนเส้นทางที่เราได้เดินทางมา 10 ปี สิ่งที่ได้ถ่ายทอดออกไป มันเหมือนเป็นงาน เพลงของเธอ ของทุก ๆ คน ซึ่งกับทุกความรู้สึก กับระยะทางที่ผ่านมานั้น ทั้งคนเขียนเพลง ซึ่งก็คือพี่บั๋ง (สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา) เขาใช้ใจเขียน แฟนเพลงใช้ใจฟัง รวมทั้ง ปาน เองที่เป็นผู้ถ่ายทอดกับทุกความรู้สึก เหมือนเราได้เป็นตัวแทนผู้หญิง ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในสังคม

ที่ผ่านมาอาจจะค่อนข้างรุนแรง แต่พอมาถึงเพลงซิงเกิ้ลใหม่ เพลงของเธอ ซึ่งเป็นเพลงซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้ม @ Prime Time (แอด พาร์ม ไทม์) สำหรับ เพลงของเธอ จะมีดนตรีรวมทั้งเนื้อเพลงที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน จะมีเสียงเปียโนมาสร้างสีสัน ซึ่งในเพลงนี้เราก็อยากจะสื่อให้รู้ว่าในท้ายที่สุดแล้ว เราก็เป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่มีความรักที่บริสุทธิ์ พร้อมจะมอบให้กับคนที่เรารักได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะรักในสถานะไหนก็ตาม คือที่ผ่านมา 10 ปี มันมีความละมุนละไมมากขึ้น ตัวเราเองก็โตขึ้น เลยอยากให้มีทิศทางการฟังเพลงที่ง่ายขึ้น อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกัน

เพราะที่แน่ ๆ ปาน ตั้งใจทำอย่างดีที่สุด สมกับคำว่า 10 ปีของ ปาน - ธนพร อย่างแน่นอน (ยิ้ม) ยังไงก็ขอฝากเพลง เพลงของเธอ อีกหนึ่งบทเพลงของ ปาน และก็ของทุกคนค่ะ อย่าลืมติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง เพลงของเธอ บทเพลงดราม่าล่าสุดที่ฉีกไปทางหวานแต่เข้มข้นของนักร้องสาวคุณภาพอย่าง ปาน - ธนพร แวกประยูร ในอัลบั้มชุดที่ 8 @ Prime Time (แอด พาร์ม ไทม์) กันได้ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.