รุกสื่อออนไลน์ ตุ้ย จับมือบริษัทดิจิคราฟต์ แถลงข่าวเปิดตัว Seed Space

| เปิดอ่าน
ณ ท้องฟ้าจำลอง กรุงเทพฯ ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด และ คุณสุรศักดิ์ อารีย์สว่างกิจ General Manager บริษัท ดิจิคราฟต์ จำกัด เกาะกระแส Social Network (โซเซียลเน็ตเวิร์ค) ที่กำลังมาแรง ผนึกกำลังร่วมกันเปิดตัว

www.seedspace.in.th สังคมออนไลน์แห่งใหม่ที่ผลิตโดยคนไทย เทียบชั้นเฟสบุ๊ค ทวิสเตอร์ เนื้อหาหลักๆ ในซี้ดสเปซนี้ ได้แก่ ข้อมูลทุกเรื่องราวของวงการดนตรีอัพเดทกันแบบรวดเร็ว รวมถึงศูนย์รวมเพลงที่ใหญ่ที่สุดให้ได้เลือกฟังกันแบบไม่อั้น พร้อมสนุกสนานกับเกมส์และกิจกรรมต่างๆ มากมาย และส่วนที่เป็นคอมมูนิตี้ซึ่งจะเชื่อมโยงผู้ใช้ทุกคนในซี้ดสเปซ ไม่ว่าจะเป็น ศิลปินหรือเหล่าดี.เจ.คลื่นซี้ด 97.5 FM. รวมถึงสมาชิกทุกคน เข้าพูดคุยด้วยกัน และจะพัฒนาต่อยอดไปถึงการสร้างโลกเสมือนจริงในรูปแบบ 3D ที่สามารถบังคับควบคุมกำหนดรูปแบบต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง

ภายในงานมีศิลปินมาร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย อาทิ บอย-โกสิยพงษ์, เอ็ม-อรรถพล, รุจ-แกรด์-ดิว-พีท (เดอะสตาร์), เป๊ก-ผลิตโชค, ชิน-ชินวุฒิ, ณัฐ-ศักดาทร-ต้อล-ลูกโป่ง (AF4), นัททิว-โบว์ (AF5), สเลอ, แทททู คัลเลอร์, จิดา, ซุปเปอร์เบคเกอร์, มายด์, กาย-ปลาทอง (KPN), เรทโทรสเปค, สวีทมัลเล็ต, สล็อตแมชชีน, G-Twenty, Cherry Black, Candy Mafia, เจ็ทเซ็ตเตอร์, แพนเค้ก, เชน (ไนซ์ทูมีทยู) ฯลฯ สำหรับผู้ที่ไม่อยากพลาดเรื่องราวต่างๆ ในวงการเพลง และพูดคุยกับศิลปินไอดอลที่ชื่นชอบ สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกร่วมสนุกกับชุมชนแห่งนี้กันได้ที่ www.seedspace.in.th รับรองว่าคุณจะได้ซี้ดแบบไม่มีเบื่อ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.