ซี-ควินท์ ดี๊ด๊า! ม.แก๊งค์ ตะลุยต่างจังหวัด

| เปิดอ่าน
ซี-ควินท์ ดี๊ด๊า! ม.แก๊งค์ ตะลุยต่างจังหวัด


กลายเป็นรายการขวัญใจ เด็กมอ ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการ “ม.แก๊งค์” มันส์ทุกมอ ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี หลังจากเดินสายไปสร้างความสนุกให้กับน้องๆ ตามโรงเรียนต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ล่าสุดมีข่าวสำหรับน้องๆ ในต่างจังหวัด

เพราะ4 หนุ่ม ฟลุค-โยชิ-แบงค์-พิชญ์ พิธีกรเตรียมฟิตร่างกายพร้อมเพื่อที่จะไปพบปะน้องๆ ตามโรงเรียนในต่างจังหวัด โดย “พิชญ์” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ก่อนจะพูดถึงข่าวดีสำหีรับน้องๆ ตามโรงเรียนต่างจังหวัด ผมขอเป็นตัวแทนเพื่อนอีก 3 คน ขอบคุณทุกให้การสนับสนุนรายการ ม.แก๊งค์ ด้วยดีเสมอมานะครับ เพราะที่ผ่านมาถือว่ากระแสตอบรับดีมากทั้งในแง่ของเรตติ้ง หรือ บรรดาพี่ๆ สปอนเซอร์ในดีที่ช่วยกันสนับสนุนรายการ

และโดยเฉพาะน้องๆ ตามโรงเรียนทั่วกรุงเทพฯ ที่พวกเราได้ไปเยี่ยมเพราะให้การต้อนรับพวกเราด้วยดีเสมอมา แต่เร็วๆ นี้ทางรายการ ม.แก๊งค์ จะมีการตระเวนออกไปพบปะน้องๆ ตามโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ ที่ผ่านมามีทั้งจดหมาย อีเมลล์ส่งเข้ามาว่าเมื่อไหร่พวกเราจะไปต่างจังหวัดกันบ้าง ซึ่งตอนนี้แน่นอนแล้วครับว่าพวกเราจะไปมอบความสุขให้ทั่วถึงทุกภาค ซึ่งเท่าที่ได้คุยกับทางทีมงานก็น่าจะเริ่มต้นปีหน้า ตอนนี้พวกเราทั้ง 4 คนก็เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมรับรองว่าน้องๆ ที่รออยู่ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วเจอกันนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.