กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls เผยทีเซอร์ตัวแรก อัลบั้มเดบิวในเพลง Irreversible

| เปิดอ่าน
กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls เผยทีเซอร์ตัวแรก อัลบั้มเดบิวในเพลง Irreversible
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
กาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls เตรียมเผยฉากแดนซ์สุดทรงพลังในทะเลทรายที่ประเทศออสเตรเลีย กาอิน ได้เปิดตัวทีเซอร์ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์วีดีโออนไลน์ โดยในทีเซอร์ตัวนี้เธอมาพร้อมกับบรรดาแดนเซอร์ชายกลุ่มหนึ่งที่เธอกำลังฉุดกระชากอยู่กับพวกเขา ให้สัมผัสในแบบลึกลับและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

สำหรับฉากในมิวสิควีดีโอนี้กาอินและทีมงานได้ใช้ทะเลทรายเป็นสถานที่จริงในการถ่ายทำ โดยกาอินมีแผนเปิดตัวเพลงเดบิวอัลบั้มเดี่ยวในวันที่ 8 ตุลาคม ภายใต้ชื่อ Irreversible (돌이킬 수 없는) เรียกได้ว่าภาพลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความยั่วยวนและน่าตื่นเต้นในทีเซอร์นี้ ก็นับเป็นภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากมาดของสาวน่ารักและสบายๆก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิงมิวสิควีดีโอเพลงนี้กาอินได้เดินทางไปถ่ายทำยังประเทศออสเตรเลีย ด้วยงบประมาณการทำมิวสิควีดีโอที่ค่อนข้างสูงก็เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ทีมงานยังเปิดเผยด้วยว่าตอนที่เธอต้องเต้นพร้อมกับท่าทางอันทรงพลังกลางทะเลทราย ทำให้กาอินได้รับบาดแผลเป็นจำนวนมาก ซึ่งนั่นก็นับว่าเป็นการทำงานที่ทรหดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเมื่อพูดถึงทีเซอร์ของศิลปินไอดอลกรุ๊ปพวกเขาก็มักจะมาพร้อมกับการทดลองในแนวเพลงแดนซ์อิเล็คทรอนิกส์ใหม่ๆ แต่สำหรับทีเซอร์ของกาอินในครั้งนี้เธอมาพร้อมกับแนวเพลงที่แปลกประหลาดเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายฝ่ายต่างจับตามองว่าอัลบั้มเดี่ยวแรกของกาอินนั้นจะออกมาเป็นอย่างไรกันแน่

เนกาเน็ตเวิร์คต้นสังกัดของกาอินเปิดเผยว่า ...ขณะนี้กาอินกำลังเตรียมโชว์ที่มีมิติแตกต่างไปจากนักร้องไอดอลทั่วๆไป ในขณะเดียว ...ไม่ว่าจะเป็นเพลง แนวเพลง มิวสิควีดีโอ และท่าเต้น ทุกอย่างแตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิงครับ เขากล่าว อนึ่ง กาอิน เตรียมเดบิวพร้อมผลงานเพลงเดี่ยว Irreversible (돌이킬 수 없는)ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ ผ่านทางรายการ KBS 2TV Music Bank


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.