บอย ซึ้ง!! บอย โกสิยพงษ์-ปั๊บ โปเตโต้ โผล่ขึ้นเวทีเซอร์ไพรส์ ใน Play Boy Concert

| เปิดอ่าน
ทำเอาแฟนคลับได้จุใจไปเต็มๆ สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดีขวัญใจสาวๆ บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี กับชื่อคอนเสิร์ตเก๋ๆ ว่า Play Boy Concert โดยงานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย เป็นผู้เนรมิตฝันของบอยให้เป็นจริงตามที่ฝันไว้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เมื่อวันก่อนคอนเสิร์ตครั้งนี้ บอย คัดสรรบทเพลงจากทั้ง 4 อัลบั้มของตนเองมาร้องบนเวทีกว่า 20 เพลงด้วยกัน แต่ละเพลงเพียงแค่ขึ้นอินโทรก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ก้องหอประชุม อาทิ เนื้อคู่ ส่วนเกิน ไม่เคยถาม ระยะสุดท้าย เรื่องบนเตียง เฉียด คิดถึง ฉันมีค่าแค่ไหน อยู่อย่างเหงาๆ ฯลฯ แถมงานนี้ยังได้กำลังใจดีๆ จากแฟนสาว เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่ควงคู่มากับเพื่อนสาว ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม (ตุ๊กกี้ สามช่า) หอบดอกไม้ช่อโตออกมามอบให้บอยแถมโชว์ซีนซึ้งถึงขอบเวที ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันสนั่นหอประชุมเลยทีเดียวต่อด้วยซีนเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกด้วยเพลง จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ ซึ่งได้พี่ชายที่รักและเคารพ บอย โกสิยพงษ์ ออกมาร้องเพลงคู่กันบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ซีนนี้เล่นเอาหนุ่มบอยโผเข้าไปกอดพี่ชายด้วยความคิดถึง จนรับรู้ได้ถึงความรักของพี่น้องร่วมวงการเพลงขึ้นมาทันที
มาถึงช่วงไฮไลท์ของคอนเสิร์ตกับซีนที่ทุกคนต้องตะลึงกับการออกเสต็ปแดนซ์แนวอาร์แอนด์บีของบอย ที่รับรองว่าไม่มีใครเคยเห็นที่ไหนมาก่อนกับเพลง Nothing on you ของศิลปินวง B.O.B งานนี้บอยออกสเต็ปเล็กๆ พอเป็นน้ำจิ้มให้แฟนคลับเก็บไปฝันกันต่อที่บ้าน

ก่อนจะแบ่งซีนให้กับหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ แขกรับเชิญอีกคนของคอนเสิร์ตนี้ เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยทัวร์แคมปัสตอนเป็นนักร้องใหม่ๆ ที่วันนี้ ปั๊บ เตรียมเพลงมาให้บอยช่วยร้องโชว์พลังเสียงแบบดนตรีร็อคกันในเพลง เพียงพอ และขอร้องเพลง ช่างไม่รู้เลย ของบอย ซึ่งลีลาการร้องของทั้งคู่ในซีนนี้ทำเอาแฟนคลับนั่งกันไม่ติดเก้าอี้ ก่อนจะจบคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลงโลโก้ของบอยอย่าง ใจฉันเป็นของเธอ และ หัวใจผูกกัน สมใจ เหล่าแฟนคลับที่รอคอย งานนี้บอยทิ้งท้ายให้แฟนๆ ได้เก็บเป็นความทรงจำดีๆ กันก่อนกลับบ้าน พร้อมความสุขความประทับใจและความใกล้ชิดแบบที่ทุกคนจะไม่มีวันลืม


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.