สาวก JYJ (แจจุง-ยูชอน-จุนซู) นับพัน แห่ซื้อบัตรโชว์เคสทะลักล้น CentralWorld

| เปิดอ่าน
เซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ, แฟนคลับ JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) แห่ซื้อบัตรงานโชว์เคส JYJ New Album Showcase Tour 2010 in Bangkok ทำเซ็นทรัลเวิลด์สุดคึกคักก่อนที่สามหนุ่ม JYJ แจจุง (Jae Jung), ยูชอน (Yoo Chun) และ จุนซู (Junsu) จะได้เปิดฉากโชว์เคส JYJ New Album Showcase Tour 2010 in Bangkok ในวันที่ 15 ตุลาคม ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี โดยจะเริ่มการแสดงเวลา 19.00 น. ล่าสุดวานนี้มีการเปิดจำหน่ายบัตรงานโชว์เคสอย่างเป็นทางการ ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สแควร์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิล์ด พลาซ่า ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.00 น. ซึ่งก็ได้มีบรรแฟนคลับต่างให้ความสนใจเข้าร่วมซื้อบัตรกันเป็นจำนวนมากกว่าพันคนเลยทีเดียว

จากการให้สัมภาษณ์ของผู้ที่ได้รับคิวแรกๆในการซื้อบัตรเปิดเผยว่าตนมาเข้าแถวรอตั้งแต่ช่วงบ่ายเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมกันเลยทีเดียว โดยในช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนของเมื่อวานนี้ ก็มีแฟนคลับมาต่อคิวบริเวณหน้าห้างแล้วกว่า 600 คน เรียกได้ว่าเป็นกระแสการตอบรับที่ร้อนแรงเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตรโชว์เคสจะต้องรับบัตรคิวที่บริเวณหน้าเซ็นทรัลเวิลด์เพื่อใช้สิทธิ์ในการซื้อ โดยหนึ่งบัตรคิวจะสามารถซื้อบัตรโชว์เคสได้ทั้งหมด 10 ใบด้วยกัน เริ่มมีการจำหน่ายบัตร ในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2553 ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สแควร์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิล์ด พลาซ่า ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.00 น. โดยราคาบัตรอยู่ที่ 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,000 และ 800 บาท

พิเศษสุด!! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท จะได้รับโปสเตอร์สุดเท่ห์ของ JYJ ก่อนใคร (โดยรับโปสเตอร์ได้ที่หน้างาน ในวันที่ 15 ตุลาคม) งานนี้ ใครเป็นแฟน JYJ ช้าไม่ได้ เพราะท่านอาจพลาดโอกาสครั้งสำคัญที่จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับทั้ง 3 หนุ่ม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.