เกิรล์กรุ๊ปเกาหลีที่ดังที่สุดGirls’ Geneation พร้อมแล้วที่จะมาเขย่าใจแฟนชาวไทย

| เปิดอ่าน
เกิรล์กรุ๊ปเกาหลีที่ดังที่สุดในเวลานี้ Girls’ Geneation (เกิรล์ เจนเนอเรชั่น) พร้อมแล้วที่จะมาเขย่าใจแฟนคลับชาวไทย กับมิวสิควิดีโอเปิดตัวครั้งแรกในประเทศ ญี่ปุ่น GENIE (จีนนี่) เพลงสุดดังของ 9 สาว ที่คราวนี้มาในเว่อรชั่นภาษาญี่ปุ่น เปิดตัวสุดแรง อันดับ #4 บนโอริกอนชาร์ท ชมมิวสิควิดีโอ GENIE พร้อมกันครั้งแรกในประเทศไทย วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2553 ตั้งแต่ 5 โมงตรงเป็นต้นไปหลังจากที่ Girls’ Generation โด่งดังสุดๆกับผลงานเพลงที่ประเทศเกาหลีบ้านเกิด ตอนนี้ พวกเธอ แทยอน ทิฟฟานี่ เจสสิก้า ยุนอา ซอฮยอน ยูริ ฮโยฮยอน ซันนี่ และ ซูยอง พร้อมแล้วกับการบุกตลาดเอเชียภายใต้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Japan โดยสาวๆทั้ง 9 ได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยซิงเกิ้ลเพลง GENIE ที่เคยสร้างชื่อให้พวกเธอที่เกาหลีมาแล้ว

โดยซิงเกิ้ล GENIE ในเว่อรชั่นญี่ปุ่นของทั้ง 9 สาวนี้ สามารถเปิดตัวได้ที่ อันดับ #4 บนชาร์ทโอริกอนประจำสัปดาห์ ด้วยยอดขายกว่า 45,000 ก๊อปปี้ ซึ่งถึงว่าเป็นตัวเลขที่สูงมากของวงหน้าใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก่อนหน้าที่ซิงเกิ้ล GENIE จะวางแผงนั้น สาวๆได้เปิดโชว์เคสสุดอลังการ ถึง 3 รอบ ต่อหน้าแฟนคลับชาวญี่ปุ่นกว่า 2 หมื่นคนในวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา รวมถึงได้กลายเป็นข่าวใหญ่ในทุกสื่อของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ทั้ง 9 สาว ได้เปิดตัวบนส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่ในตลาดเอเชียได้อย่างสวยงาม และพร้อมที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลงเอเชียได้อีกครั้งอย่างแน่นอน!

ติดตามชมความน่ารักสดใสของสาวๆทั้ง 9 ที่ยังคงคอนเซปท์แบบทหารสาว พร้อมลุคสดใสน่ารักไว้อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมกันได้ทางช่องทีวีอย่าง CHANNEL V THAILAND TRUE MUSIC POP CHANNEL ในวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2553 ตั้งแต่เวลา 5 โมง ตรงเป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.