คลิปส่วนตัว โดม ปกรณ์ ลัม

| เปิดอ่าน
ลึกแต่ไม่ลับ เป็นคลิปส่วนตั๊วส่วนตัวของนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม เจ้าตัวจัดให้เต็มๆ ฮือฮากันมากในสังคมออนไลน์บ้านเราขณะนี้หลายคนคงคิดว่านี่คือส่วนหนึ่งของโฆษณาชิ้นใหม่ของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม แน่ๆ แต่มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด เพราะเค้นความจริงจากปากเจ้าตัวมาแล้วว่า คลิปเหล่านี้มีต้นกำเนิดมาจากไอเดียเก๋ๆ ของหนุ่มโดมเอง ที่ต้องการเชื่อมโยงความใกล้ชิดระหว่างตัวเองกับแฟนคลับ จึงอาศัยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอัพเดทชีวิตส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ติดตามความเคลื่อนไหวเกือบตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ตื่นนอน แปรงฟัน ทำผม กินข้าว ทำงานบันเทิง และอีกนานาจิปาถะ ผ่านเว็บไซต์ยูทูป ที่ดูกันได้ทั้งโลก โดยเจ้าตัวตั้งชื่อเรียลลิตี้เรื่องยาวนี้ว่า โดม ปกรณ์ ลัม ออนไลน์

ถึงแม้เจ้าตัวจะยืนยันว่าไม่มีเจตนาแองแฝง ขายโฆษณาสินค้าใดๆ ก็ตาม แต่ก็ไม่ปฏิเสธว่าคลิปเรียลลิตี้เหล่านี้สร้างกระแสให้ตัวเองได้ไม่น้อย เหมือนเป็นการประชาสัมพันธ์ตัวเองทางอ้อม อย่างที่ศิลปินต่างประเทศนิยมทำกันมานานแล้ว แต่อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับเมืองไทย ซึ่งตนเองเป็นคนอินเทรนด์เรื่องเทคโนโลยี จึงอยากใช้ให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุด

ที่แน่ๆ ตอนนี้คลิปชีวิตส่วนตัวของหนุ่มโดม กำลังเป็นที่นิยมในสังคมออนไลน์อย่างหนัก โดยเฉพาะในกลุ่มแฟนคลับสาวแท้สาวเทียมทั้งหลาย ที่ดูแล้วถึงกับรำพึงรำพันไปตามๆ กันว่า คนอะไร ขนาดเพิ่งตื่นนอน ยังไม่ได้โบ๊ะหน้าทาแป้งสักนิด หน้าก็ใส สมฉายาหล่อขั้นเทพจริงๆ


คลิกชมคลิป


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.