2PM คัมแบ็คตุลาคม พร้อมเตรียมเดบิวตลาดเพลงญี่ปุ่นธันวาคมนี้

| เปิดอ่าน
2PM คัมแบ็คตุลาคม พร้อมเตรียมเดบิวตลาดเพลงญี่ปุ่นธันวาคมนี้
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
สื่อชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นอย่าง ซันเคอิสปอร์ต ออริกอน ฮายู ได้เปิดเผยว่า ...ไอดอลสัตว์ป่าแห่งเกาหลี 2PM เตรียมบุกตลาดญี่ปุ่น! นับเป็นข่าวการเปิดตลาดญี่ปุ่นของพวกเขาเป็นครั้งแรก อีกทั้งรายการ Mezamashi TV และ Zoom In รวมถึงรายการหลักในญี่ปุ่นก็ได้นำวีดีโอคอนเสิร์ตของ 2PM มาออกอากาศเป็นเครื่องยืนยันถึงการเตรียมเปิดตลาดของพวกเขาได้เป็นอย่างดี2PM เตรียมเดบิวตลาดญี่ปุ่นกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Sony Music Entertainment ด้วยเหตุนี้ทำให้ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ 2PM เตรียมวางจำหน่าย DVD Hottest’(2PM 1st MUSIC VIDEO COLLECTION & The History) โดยในดีวีดีแผ่นนี้จะมีมิวสิควีดีโอทั้งหมดของ 2PM, คลิปประวัติที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน รวมถึงสมุดภาพคอลเลคชั่นพิเศษอีกด้วย

ถัดมาในวันที่ 8 ธันวาคม พวกเขาจะได้เปิดฉากโชว์เคสขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ สถานที่แข่งขันกีฬาซูโม่และการต่อสู้ชื่อดัง RYOGOKU KOKUGIKAN กรุงโตเกียว ในชื่อ 2PM 1ST CONTACT IN JAPAN อีกทั้ง 2PM เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 1 '1:59 PM' ในวันที่ 8 ธันวาคมด้วยเช่นกัน 2PM เดบิวเมื่อปี 2551 พร้อมกับงานเพลง 10 of 10 Points ตามด้วย Again & Again, I Hate You, Heartbeat, Without U ซึ่งต่างล้วนเป็นเพลงที่ได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

JYP Entertainment เปิดเผยว่า ....ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ 2PM ทำกิจกรรมในเกาหลี เราได้รับการจับตามองจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องเลยครับ เขากล่าว โดยเฉพาะการที่ 2PM ได้เตรียมร่วมงานกับ Ariola และ Epic ซึ่งเป็นค่ายเพลงและค่ายบริหารจัดการในเครือบริษัท Sony Music Entertainment ด้วยเหตุนี้ทำให้ 2PM จะได้เป็นศิลปินในเครือเดียวกับศิลปิน Misia, BuckTick, ikimonogakari, Crystal Kay และ Yuki ขณะนี้ 2PM กำลังเตรียมตัวสำหรับผลงานอัลบั้มใหม่ที่จะวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.