อิมแทบิน ( 1TYM ) ลัดฟ้าเยือนไทย ร่วมงานแถลงข่าว The First YG Audition in Thailand

| เปิดอ่าน
บริษัท เจแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดแถลงข่าวครั้งแรกในเอเชีย กับการเปิดโอกาสให้เด็กไทยสามารถเข้ารับการคัดเลือกจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ YG Entertainment ผู้ผลิตศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย อาทิ SE7EN , BIGBANG , 2NE1 , 1TYM กับงาน เดอะ เฟิร์ส วายจี ออดิชั่น อิน ไทยแลนด์ ( The First YG Audition in Thailand )โดยในงานแถลงข่าวทาง บริษัท เจแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับเกียรติจาก คุณ อีจุนวอน ( Lee Jun Won ) Casting Manager จาก YG Entertainment และ คุณ อิมแทบิน ( Im Tae Bin , Danny ) นักร้องหนุ่มจากวง วันไทม์ ( 1TYM ) มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

ทางด้าน คุณ อีจุนวอน ( Lee Jun Won ) Casting Manager จาก YG Entertainment ได้เปิดเผยถึงการออดิชั่นในประเทศไทยครั้งนี้ว่า "สมมติว่าถ้าเราจะทำจิเวอรี่ขึ้นมาชิ้นหนึ่ง อัญมณีก็เป็นสิ่งที่สำคัญ การที่จัดออดิชั่นครั้งนี้ขึ้นมาก็เพราะว่าเราต้องการอัญมณีที่ประเทศไทยไปเจียระไน ทำเป็นเพชรหรือว่าจิเวอรี่ที่สวยงามขึ้นมาครับ และสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเตรียมตัวมาออดิชั่นในครั้งนี้ก็คือ ความสามารถและความมั่นใจที่มีอยู่ในตัวเอง เพราะทุกคนจะมีลักษณะพิเศษของตัวเองอยู่ อยากให้ทุกคนได้แสดงความพิเศษตรงนั้นออกมาให้คณะกรรมการได้เห็นครับ"

ส่วน คุณ อิมแทบิน ( Im Tae Bin , Danny ) นักร้องหนุ่มจากวง วันไทม์ ( 1TYM ) ได้เผยว่า "สำหรับตัวผมก็อยากเชิญชวนน้องๆ ทุกคนมาร่วมออดิชั่นในครั้งนี้ และผมก็จะคอยชมการออดิชั่นของน้องๆ ทุกคนด้วยครับ สำหรับการมาประเทศไทยครั้งนี้ของผมก็มีความสุขมาก ผมรักประเทศไทย ผู้คนที่นี่อัธยาศัยดี แล้วผมจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งแน่นอนครับ"

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เดอะ เฟิร์ส วายจี ออดิชั่น อิน ไทยแลนด์ ( The First YG Audition in Thailand ) ต้องเป็นผู้มีอายุระหว่าง 12-23 ปี โดยเปิดรับสมัคร 2 ประเภทคือ นักร้องและแดนเซอร์ สามารถส่งใบสมัครและอัพโหลดวิดีโอคลิปของตัวเองได้ที่ www.YG-Audition.com ได้ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน ถึง 29 ตุลาคม 2553 โดยทาง YG Entertainment จะทำการคัดเลือกรอบแรก และประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกที่เว็บไซต์ www.YG-Audition.com ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 เพื่อทำการคัดเลือกรอบสุดท้ายอีกครั้งที่ประเทศไทย ในเดือน พฤศจิกายน 2553 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.YG-Audition.com และ www.facebook.com/YGauditionThailand10 หรือ www.twitter.com/YGaudition10


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.