นับถอยหลัง Aucifer 10th Anniversary Live in Bangkok 2010

| เปิดอ่าน
นับถอยหลัง Aucifer 10th Anniversary Live in Bangkok 2010
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
คอนเสิร์ต Aucifer 10th Anniversary Live in Bangkok 2010 การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 5 หนุ่มแห่งวงลูซิเฟอร์เพื่อฉลองการครบรอบ 10 ปีของวง ในวันที่ 25 กันยายนนี้ ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก หลังจากโชว์คอนเสิร์ตสุดท้ายที่ประเทศไทยก่อนจะแยกวง งานนี้หนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างมาโกโตะ เลยขอฝากเสียงมาออดอ้อนแฟนคลับชาวไทยให้มาร่วมสนุกกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งเริ่มเปิดจองบัตรไปเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมาโดย มาโกโตะ โคชินากะ นักร้องนำของวงลูซิเฟอร์ ได้พูดถึงคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งนี้ว่า .....สวัสดีครับผมมาโกโตะ ไม่ได้พบกันนานแล้วนะครับ ผมและสมาชิกวง ลูซิเฟอร์ จะเดินทางไปประเทศไทย เพื่อแสดงคอนเสิร์ตหลังห่างหายไปนานถึง 7 ปี เวลา 7 ปีผ่านไปเร็ว มากครับตอนนี้สมาชิกแต่ละคนกลายเป็นคุณลุงที่มีความสามารถทางด้านดนตรีมาก ขึ้นกว่าเดิม

......พวกเรากลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากที่เคยแสดงร่วมกันที่ อิมแพค อารีน่าเมื่อตอนนั้นรับรองว่าว่าการแสดงครั้งนี้จะต้องยิ่งใหญ่กว่าการแสดงในอดีต อย่างแน่นอนครับ ปีนี้ ลูซิเฟอร์ ครบรอบ 10 ปี แล้วนะครับแฟนเพลงที่ยังเป็นเด็กเมื่อ 7 ปีก่อนคงโตขึ้นแล้ว เช่นเดียวกับพวกเราที่กลายเป็น OSSAN กันหมดแล้วรู้จักคำว่า OSSAN กันไหมครับ เดี๋ยวผมจะไปหามานะครับว่าภาษาไทยออกเสียงอย่างไร แต่รับรองว่าทุกคนจะได้สนุกสนาน กับฝีมือทางด้านดนตรีที่พัฒนาขึ้นของพวกเรา หวังว่าจะยังไม่ลืมพวกเรานะครับ มาร่วมฉลอง 10 ปี ไปกับพวกเรามาโกโตะ ลงทุนอ้อนแฟนเพลงชาวไทยขนาดนี้ สาวกเจ-ร๊อก หรือ คอดนตรี ร๊อก ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เจ้าตัวและสมาชิกในวง การันตี ว่า มีอะไรดีๆ มาฝากแฟนเพลงชาวไทยอย่างแน่นอน ในวันที่ 25 กันยายน 2553 ณ อินดอร์ สเตเดียม (หัวหมาก) สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ โทร 02 – 262 – 3456 บัตรราคา 3,000 / 2,000 / 1,200 และ 800 บาท


คิดว่าเมืองไทยตอนนี้เปลี่ยนหรือแตกต่างจากการมาครั้งแรกมั้ย?
มาโกโตะ :: อย่างแรกเลย รู้สึกว่าของจะแพงขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องดีนะครับ (ยิ้ม) แล้วก็รู้สึกว่าสาวไทยสมัยนี้อินเทรนด์มากขึ้น แต่งตัวใกล้เคียงกับสาวญี่ปุ่นแล้ว เดินๆมองไปตามถนนรู้สึกทุกคนดูดีขึ้นมากเลยแล้ว LUCIFER ล่ะ ครั้งนี้มีอะไรแตกต่างจากเดิมบ้าง?
มาโกโตะ :: ตัวผมเองและสมาชิกคนอื่น หลังจากเวลาได้ผ่านไปเจ็ดปี ทุกคนได้กลับมามอง LUCIFER ใหม่อีกครั้ง ซึ่ง ณ ตอนนี้ เราได้สั่งสมประสบการณ์ และฝีมือด้านดนตรีมากขึ้นแล้ว นี่จึงน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่พวกเราจะได้รวมตัวกัน แล้วเล่นคอนเสิร์ตกันอีก และมันจะต้องเป็นคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าดีมากที่สุดด้วยครับ

เมื่อเจ็ดปีที่แล้วคอนเสิร์ตของคุณสร้างความประทับใจมาก ครั้งนี้มีการเตรียมตัวอย่างไร?
มาโกโตะ :: ที่จริงแล้วก่อนหน้านี้ที่ญี่ปุ่นมีการจัดคอนเสิร์ตไปแล้ว 4 ครั้ง ที่ไทยนี่เป็นครั้งที่ 5 เลยไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก คาดว่าคงจะเป็นคอนเสิร์ตเพอร์เฟค นอกจากนี้เรายังได้คัดสรรเพลงมาเพื่อแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ เพราะเรารู้ว่าแฟนชาวไทยชอบเพลงอะไร ดังนั้นก็จะพยายามเอาเพลงนั้นมาเล่น บางเพลงอาจจาไม่ได้เล่นที่ญี่ปุ่นเลยด้วย ก็เลยพยายามเลือกเพลงที่แฟนๆชาวไทยชอบครับ

ทำไมถึงเลือกประเทศไทยในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้?
มาโกโตะ :: เมื่อสิบปีที่แล้ว LUCIFER ได้ถือกำเนิดขึ้นที่โอซาก้า และได้แสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกที่นั่น คราวนี้ฉลองครบรอบสิบปี เราเลยอยากจะกลับสู่จุดเริ่มต้นอีกครั้ง ก็เลยไปกลับแสดงที่โอซาก้า ที่เดิม เวลาเดิม ส่วนที่ประเทศไทยก็เหมือนกัน เราได้มาแสดงคอนเสิร์ตอำลาแยกวงที่นี่เมื่อเจ็ดปีที่แล้ว ก็อยากจะกลับมาที่จุดเดิมอีกครั้งเพื่อเป็นการเริ่มต้นใหม่ และอีกอย่างหนึ่งคือ แฟนเพลงชาวไทยให้การต้อนรับ LUCIFER อย่างเหนียวแน่นและอบอุ่นมาก พวกเราจึงอยากตอบแทนแฟนๆชาวไทยด้วย

ให้มาโกโตะฝากถึงแฟนๆชาวไทยและคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นหน่อย
มาโกโตะ :: ก็อยากให้แฟนๆทุกคนมาร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อยากให้ทุกคนมาร่วมร้องเพลงด้วยกันกับพวกเราอีกครั้งเพื่อให้เป็นคอนเสิร์ตที่ยอดเยี่ยมที่สุด….ขอบคุณครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.