จุนซู-แจจุง-ยูชอน แห่ง ดงบังชินกิ นั่งแท่น No.1 ออริกอนประจำสัปดาห์ อัลบั้ม-ดีวีดี

| เปิดอ่าน
จุนซู-แจจุง-ยูชอน แห่ง ดงบังชินกิ นั่งแท่น No.1 ออริกอนประจำสัปดาห์ อัลบั้ม-ดีวีดี
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
3 หนุ่ม ดงบังชินกิ เขียนสถิติใหม่คว้าสองรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในชาร์ตออริกอนประจำสัปดาห์ในประเทศญี่ปุ่น จุนซู แจจุง ยูชอน 3 สมาชิกดงบังชินกิในนามยูนิตใหม่ได้วางจำหน่ายมินิอัลบั้ม The... ไปเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา โดยในสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำยอดขายไปได้กว่า 140,000 แผ่น คว้าอันดับที่ 1 ในออริกอนชาร์ตประจำสัปดาห์ในส่วนของอัลบั้มได้เป็นผลสำเร็จ ในขณะที่ DVD THANKSGIVING LIVE IN DOME ซึ่งวางจำหน่ายในวันเดียวกัน ก็สามารถทำยอดจำหน่ายในสัปดาห์แรกไปกว่า 119,000 ชุด คว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตรวมดีวีดีประจำสัปดาห์ออริกอนไปได้เช่นเดียวกันสำหรับ DVD แผ่นนี้เป็นเทปการบันทึกภาพในวันสุดท้ายจากทั้ง 4 วันในคอนเสิร์ต THANKSGIVING LIVE IN DOME ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ณ โตเกียวโดม และ เคียวเซร่าโดม โอซาก้า ท่ามกลางแฟนๆที่มาร่วมงานมากกว่า 2 แสนคน

โดยเฉพาะกับการที่ดงบังชินกิสามารถนั่งแท่นอันดับที่ 1 ได้ทั้งชาร์ตอัลบั้มและดีวีดี ส่งผลให้เขากลายเป็นศิลปินต่างชาติคนแรกที่สามารถทำสถิตินี้ได้ในรอบ 3 ปี 10 เดือน นับตั้งแต่ ZARD เคยทำเอาไว้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2549 อีกทั้งในตารางของศิลปินต่างชาติที่สามารถจำหน่าย DVD ได้มากกว่า 1 แสนชุดในสัปดาห์แรกนั้น พวกเขาก็นับเป็นศิลปินกลุ่มที่สาม โดยก่อนหน้านี้เจ้าของสถิติเดิมก็เป็นของ ดงบังชินกิ อีกด้วยเช่นเดียวกัน

ก่อนหน้านี้ DVD '4th LIVE TOUR 2009-The Secret Code-FINAL in TOKYO DOME' โดยดงบังชินกิที่วางจำหน่ายเดือนตุลาคม 2552 สามารถขายได้ในสัปดาห์แรก 171,000 แสนชุด ตามมาด้วย DVD TOHOSHINKI VIDEO CLIP COLLECTION-THE ONE โดยดงบังชินกิ ที่วางจำหน่ายเดือนมีนาคม 2553 ก็สามารถทำยอดขายในสัปดาห์แรกได้ 109,000 ชุดด้วยเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.