ตูน กังวลอาการป่วย-ยืนยัน ก้อย คือแฟน

| เปิดอ่าน
จ๊ะเอ๋เจอกับอาการป่วยกระดูกต้น คอเคลื่อนต้องพักรักษาตัวนาน 1 เดือนเต็ม งานนี้ได้เจอหนุ่มๆ Body Slam (บอดี้สแลม) ยกวง โดยมีหนุ่ม ปิ๊ด ธนดล ช้างเสวก มือเบส ได้ออกปากเล่าย้อนความ โรคประมาณนี้เกิดขึ้นได้จนเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเขาและเพื่อนๆ เป็นกันมาจนเกือบครบทุกคนในวงแล้ว พร้อมเป็นกำลังใจให้ตูนหายจากอาการป่วยโดยเร็ว

..........ผมเองก็เคยเป็นมาแล้ว ตอนออกอัลบั้ม 2 แขนซ้ายกระดิกไม่ได้ ใช้เวลารักษาตัวมานานกว่า 3 เดือน พี่ชัด (สุชัฒติ ชั่นอี๊ด) มือกลอง ก็เป็นต่อจากผม มีปัญหาเรื่องของหมอนรองกระดูก ปวดหลังอย่างรุนแรง ซึ่งต่อมาก็เป็นตูน ซึ่งตูนเองเขาไม่เคยเป็น แต่ก็จะได้รับประสบการณ์นี้จากผมไปแล้ว ซึ่งเขาก็ค่อนข้างกลัวเหมือนกัน ซึ่งคนที่ไม่เคยเป็นเองก็คงไม่กลัว แต่คนที่เป็นอยู่เป็นแล้วก็ค่อนข้างกลัวเหมือนกัน ปิ๊ด ออกตัวเล่า พร้อมส่งให้ ตูน เล่าถึงอาการป่วย ณ เวลานี้.....ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนกายภาพ บำบัดฟื้นตัว ซึ่งก็ให้เวลาไม่รีบร้อน จริงๆ ผมยังคงต้องใส่ปลอกคออยู่ คุณหมอก็กำชับให้ใส่ปลอกคอตลอด และกายภาพบำบัดทุกวัน กังวล เรื่องการป่วยของตัวเองเหมือนกันครับ แต่พยายามรักษาตัวให้ดีที่สุด แต่ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะมีเวลารักษาตัวอีก 3 เดือน ซึ่งหมอเองก็เตือนอาจจะเป็นอีก ถ้าเรายังใช้ชีวิตนักดนตรีแบบนี้ แต่เมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็พยายามพักผ่อนเยอะๆ ครับ ก็น่าจะหายทันคอนเสิร์ตใหญ่ของบอดี้สแลม SODA CHANG presents BODYSLAM LIVE IN คราม ที่จะมีขึ้นในสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้แน่ๆ

...ช่วงนี้การเตรียมตัว ซ้อมเพลงในอัลบั้มใหม่ ที่ไม่ค่อยได้เล่นในคอนเสิร์ต เรียบเรียงเพลงเก่าๆ ตั้งแต่ 5 อัลบั้มแรกเลย ให้มีสีสันมากขึ้น มีจังหวะจะโคนมากขึ้น อยู่ในขั้นตอนของการคิด ก็ค่อนข้างตื่นเต้นมากกว่า เพราะเราเล่นคอนเสิร์ตกันแต่ละครั้ง ต่อปีหลายๆ โชว์ เหมือนเราชินกับการแสดง แต่ครั้งนี้มันจะเป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งไม่รู้ว่าจะเป็นครั้งเดียวหรือเปล่า??? ที่จะรวมแฟนเพลง บอดี้สแลมไว้หมด เราไม่ได้คาดหวังต้องเต็ม 8 หมื่นที่นั่ง แต่ถ้า มาถึง 8 หมื่นคนมันจะมันส์มากๆ

เข้าถึงเรื่องความรัก ก้อย รัชวิน ปลีกเวลาไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลทุกวัน อย่างนี้เรียกว่า...แฟนได้หรือยัง ???
.....จริงๆ คุยกันเยอะขึ้น รู้สึกดีมากขึ้น ความรู้สึกของผมเองนะ เขาคือ แฟน ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่า เขาจะรู้สึกเหมือนเราหรือเปล่า ??? รู้สึกดีนะ ได้พูดคุย ได้แชร์กัน รู้จักกันมากขึ้น (ประทับใจ ก้อย ?) เขาเด็กกว่าผมหลายปีเหมือนกันครับ แต่ในความเป็นเด็กของเขา เขามีมุมที่บางทีเขาสอนเราโดยที่เราไม่รู้ตัวเหมือนกัน หลายๆ เรื่อง เขาให้แง่คิดเราได้ ให้ประโยชน์ดีๆ มันดีจัง

ออกปากยอมรับขนาดนี้ แฟนคลับ Body Slam จะแอนตี้ ก้อย หรือเปล่า ?
........ผมว่าไม่นะ ผมว่าแฟนคลับบอดี้สแลมรักพวกเราจากตัวงาน ตัวเพลง ผมเคยได้มีโอกาสได้คุยกับแฟนเพลง หลายๆ คนคอมเมนต์ เขาไม่แคร์กับการที่เราใช้ชีวิตแบบไหน ?? หรือมีแฟนเป็นใคร ?? ตราบใดที่เรายังร้องเพลงให้เขา ตราบใดที่เราไม่ได้เป็นคนเลว เสพยาหรืออะไร มันเป็นเรื่องธรรมชาติ เขาไม่แคร์ เราโชคดีมากที่มีแฟนเพลงแบบนี้ ที่เขารักเราจากตัวงานที่เราทำจริงๆ เต็มที่ซะทุกเรื่อง ทั้งอาการป่วย, คอนเสิร์ตใหญ่ รวมถึงเรื่องของความรักที่ประดังเข้ามาในชีวิตของตูน ณ เวลานี้Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.