สาวๆ ตาร้อนผ่าว โดม บุกประชิดแบบถึงตัว

| เปิดอ่าน
กรี๊ด!!! กันให้สนั่นบ้าน เมื่อคลื่น HOT 915 ซ่าส์...โดนทีน นำทีมเหล่าดีเจสุด HOT ดีเจพลอย หอวัง , ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน , ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ และดีเจจอห์น วิญญู วงศ์สุรวัตน์ พร้อมนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม และเพื่อนๆ วง Nologo บุกไประเบิดความซ่าส์กันถึงที่กับกิจกรรม HOT ถึงตัว กิจกรรมที่เพื่อนๆ ชาวHOTได้ปาร์ตี้กับหนุ่มโดมแบบถึงเนื้อถึงตัวกันสุดๆ เรียกว่าใครเห็นก็ต้องอิจฉา

เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการชมมุมต่างๆ ของบ้าน ต่อด้วยปาร์ตี้อาหารแสนอร่อย ซึ่งเจ้าบ้านก็จัดสรรหลากหลายเมนูให้ศิลปินสุดโปรดและเหล่าดีเจสุดฮอตทั้ง 4 คนได้รับประทานกัน หลังจากอิ่มจุใจกันแล้วก็มาถึงกิจกรรมที่ทางคลื่นHOT ได้จัดให้ชาวฮอตที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุกกันนั้นก็คือ Limbo Rock ที่ทำเอา ดีเจคลื่นHOT และเพื่อนๆ ที่เล่นเกมส์ล้มหกคะเมนกันเป็นแถว ไม่เพียงเท่านั้นยังต่อด้วยเกมซูโม่เจ้าปัญญา ที่เพื่อนๆ ต้องแข่งกันล้มทับรูปของศิลปินที่เหล่าดีเจใบ้ให้ถูกต้อง เรียกเหงื่อของเพื่อนๆ ชาวฮอตได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

สนุกสนานกับเกมสุดซ่าส์กันแล้ว ก็ได้เวลาชมมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มโดม และเพื่อนๆ วง NOLOGO ที่หยิบเอาเพลง Insane , กลัว , คนที่เข้าใจ มาร้องในเวอร์ชั่นอะคูสติก เรียกได้ว่าโชว์ชุดนี้พิเศษสุดๆ เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงของ Nologo ในเวอร์ชั่นพิเศษแล้ว ยังได้ฟังหนุ่มโดมร้องเพลงอย่างใกล้ชิดแบบถึงเนื้อถึงตัวเลยก็ว่าได้ ท้ายสุดของงานก่อนจะจากลากันไปคลื่น HOT ก็แอบทำเซอร์ไพรส์ ยกเค้กก้อนโตมาอวยพรวันเกิดหนุ่มโดมก่อนใคร จนหนุ่มโดมยิ้มแก้มปริ

ใครที่อยากจะใกล้ชิดกับศิลปินสุดโปรดพร้อมปาร์ตี้กับดีเจสุดฮอตอย่างนี้ สามารถติดตามได้ว่าศิลปินคนต่อไปจะเป็นใคร ที่คลื่น HOT 915 ซ่าส์...โดนทีน แล้วรีบส่งรูปถ่ายบ้านของคุณ โรงเรียนของคุณ หรือที่ไหนก็ตามที่คุณอยากจะให้คลื่นHOT บุกไปสนุกกันถึงที่ ถ่ายรูปพร้อมกับบะหมี่ชงกึ่งสำเร็จรูป ควิก แสบ โดยพรีเซนต์ให้น่าสนใจ ส่งมาที่ www.hot915.fm กันได้เลย...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.