95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เตรียมระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี

| เปิดอ่าน
เตรียมสร้างประวัติศาสตร์ความสนุกปลุกความมันส์ให้สั่นสะเทือนไปทั่วลานพาร์ค พารากอนกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2010 ใน HitZ Concert ตอน HitZ มว๊ากกกก โดยคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ คลื่นเพลงฮิตอันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ ที่ยังแรงดีไม่มีตกขยันงัดกิจกรรมเด็ดมัดใจวัยโจ๋ เอาใจสาวกคอเพลงฮิตโดยเฉพาะในกิจกรรม Hitz Concert ตอน HitZ มว๊ากกกกก...!!! ที่ครั้งนี้ขนศิลปินสุดฮิตแถวหน้าระดับประเทศมาระเบิดความมันส์กันล้นเวที ถึง 18 ศิลปิน นำทีมโดย 4 หนุ่มร็อคหัวมัน Potato / 25 Hours / เป้ อารักษ์ / เซน และ กัน The Star / Pancake / แพรว คณิตกุล / แหนม รณเดช / บอย พิษณุ / ซานิ / เชน / Rookie BB / Sugar Eyes / Better Weather / มะตูม / Cherry Black / Candy Mafia และ G20

โดยมีดีเจ.เจ้าสาวป้ายแดง นานา ไรบีนา เผยทีเด็ดให้ฟังว่า ............พอนานาได้เห็นรายชื่อศิลปิน ที่ตบเท้ากันมาขึ้นเวที ฮิตซ์ คอนเสิร์ต ของ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ในครั้งนี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ เพราะศิลปินเยอะมว๊ากกก..!!! เยอะสมชื่องานกันเลยทีเดียว ทำให้ ฮิตซ์ คอนเสิร์ตของเราในครั้งนี้ จะเต็มไปด้วยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยที่มารวมตัวระเบิดความมันส์ให้ขาโจ๋ ได้มันส์สะใจกันแบบสุดเหวี่ยง เท่านั้นยังไม่พองานนี้ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ยังมีบัตร VIP มว๊ากกก มาแจก!! ให้แฟนๆได้ร่วมสนุกกันอีกด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากไปอยู่ชิดติดขอบเวที

............ได้สัมผัสใกล้ชิดศิลปินที่ตนชื่นชอบ แถมได้รับของที่ระลึกจาก 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เพียงร่วมลุ้นหน้าไมค์กับดีเจเลือกเปิด CD ให้เจอเพลงของศิลปินที่จะไป HitZ มว๊ากกก แค่นี้...ก็รับไปเลย บัตร VIP. มว๊ากกกจำนวน 2 ใบ แถมในงานยังมีกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย ดังนั้นใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ไม่ควรพลาดนะคะ และเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากมาร่วมแจมความมันส์ในครั้งนี้กับพวกเราด้วยก็ตามมาพบกันได้เช่นกันนะคะ ในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลาบ่าย 3 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ ลานพาร์ค พารากอน สยาม สแควร์ แล้วเจอกันนะคะดีเจ.นานา กล่าว ติดตามรายละเอียดกิจกรรมมันส์มว๊ากกก..!!! พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษด้วยกติกาง่ายๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทาง 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ตลอดทุกช่วงดีเจ. หรือ www.virginhitz.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.