จอมพ่นไฟปั๋ม V 7 ร่วงอดลุ้นเดอะวินเนอร์ เทรนเนอร์แจมแดนซ์นักล่าฝันมันสนั่นฮอลล์

| เปิดอ่าน
ทำเอาเวทีธันเดอร์โดมสะเทือนไปทั้งฮอล์ล เมื่อ 7 นักล่าฝัน จากบ้านทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 ออกลวดลายโชว์สเต็ปแดนซ์สนั่นมันหยด กับโจทย์เพลงประจำสัปดาห์ วาไรตี้ แดนซ์ (Variety Dance ) พร้อมเซอร์ไพรส์ก๊อกใหญ่จากบรรดาเทรนเนอร์ที่ออกมาร่วมแจมกันนักล่าฝัน กันแบบสุดฤทธิ์สุดเดชเริ่มความมันกันแบบนันสต็อป ด้วยสาวน้อยเล็กพริกขี้หนูจอมพ่นไฟ ปั๋ม V 7 ที่ออกมาสะกดคนดูไว้ได้อยู่หมัดในชุดดำสุดเซ็กซี่ กับโชว์สเต็ปแดนซ์ขึ้นแท่นตัวแม่ ในเพลง Hush Hush (I will Survire) ของศิลปิน Pussycat Dolls พร้อมเซอร์ไพรส์จากครูนิว (ดารินี ชำนาญหมอ) ออกมาร่วมแดนซ์สไตล์บรอดเวย์ เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนๆ จน 3 คอมเมนเตเตอร์ ทั้ง 3 ไก่ สุธีร์ , เดอะปั๋ง ประกาศิต และ เป็ด วาเนสซ่า ต้องนั่งตาค้างเกือบลืมคอมเมนท์ฯด้านหนุ่มน้อยฉายา อ๊อฟ ปองศักดิ์ 2 ปอ V 12 มาในบทเพลง รักกันมั้ย ของซุปเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย ที่ออกมาโยกย้ายส่ายบั้นท้ายติดสปริงกันแบบสุดเหวี่ยงสะท้านใจสาวแท้ สาวเทียม จนครูน้ำหวาน (ศศิกัญญา ศิลาพงษ์) ทนไม่ไหวขอขึ้นมาร่วมแจมด้วยอีกคน ไปต่อกับหนุ่ม บอส V10 มาในลุ๊คเกาหลีออกจะดูมีความสุขเป็นที่สุดเพราะได้โชว์ในความเป็นตัวเอง กับท่าเต้นบีบอยซึ่งเจ้าตัวถนัดจนทำออกมาได้ดีเยี่ยมจนเจ้าแม่ครูแดนซ์ ครูเป็ด-วาเนสซ่า ให้คะแนนการจัดระเบียบร่างกายได้ดีเป็นที่ 1 กับบทเพลง Love me if you can ศิลปิน Bang jack แถมได้ครูตุ้ย (พิทักษ์ เกตุแก้ว) ขึ้นโชว์สเต็ปแดนซ์บนเวที

ปิดท้ายของค่ำคืนนี้กับโชว์สุดพิเศษ ของเทรนเนอร์มือหนึ่งจากเกาหลี สังกัด JYP Entertainment มิสเตอร์ปาร์ค นัม ยอง ครูสอนเต้นให้กับศิลปิน เรน (RAIN) และ 2PM ออกมาร่วมโชว์สเต็ปแดนซ์พร้อมกับ 7 นักล่าฝัน ในเพลง Rainism ของศิลปิน Rain และเพลง 10 Point out of 10 ของศิลปิน 2 PM งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้สนั่นฮอลล์ และนาทีที่ทุกคนไม่อยากให้มาถึงเมื่อต้อย เศรษฐา ประกาศปิดโหวต ซึ่ง 3 คนที่ต้องออกมายื่นปากเหว คือ เกรป V2 , ปั๋ม V7 , ปอ V12 และคนที่ลากกระเป๋าเดินออกจากบ้านไปนั่นคือ ปั๋ม V7 ทำเอาหลายคนบ่นเสียดายที่สาวน้อยจอมพ่นไฟคนนี้ไปไม่ถึงฝั่งฝัน

และหนึ่งในนั้นคือ ครูกบ เสาวนิตย์ หัวหน้าทีมว้อยซ์ ถึงกับหลั่งน้ำตาที่สาวปั๋ม V7 ต้องก้าวออกจากบ้านไปอีกราย เสียใจกับปั๋มด้วย ไม่คิดว่าปั๋มจะออกเพราะเทรนเนอร์ทุกคนคิดว่ายังไงปั๋ม ก็น่าจะไปถึงรอบสุดท้าย เพราะปั๋มเป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเรียนรู้ในสิ่งที่คุณครูสอน เค้ามาด้วยใจที่อยากจะร้องเพลงจริงๆ เลยอดเสียดายแทนเขาไม่ได้ วันนี้เค้าทำได้ดีกว่าตอนซ้อมอีกนะ จะเห็นได้ว่าพัฒนาการด้านการร้องและการเต้นเข้ามาพร้อมๆ กันเลย จบโชว์ได้สวยมาก

ปั๋ม V7 (ปวรรัตน์ กิตติมงคลเลิศ ) มาเผยถึงการไม่ได้ขึ้นโชว์ในอิมแพคว่า.......หนูเสียดายมากๆ เลยค่ะ เพราะเหลือเพียงอีก7 วันเองก็จะได้ขึ้นโชว์ที่อิมแพคฯแล้ว และที่สำคัญหนูเลือกเพลงไว้ 2 เพลงที่จะขึ้นโชว์แล้วด้วย มีเพลงเร็วกับเพลงช้า คือ เพลง A moment like this ซึ่งเป็นเพลงที่หนูใช้ออดิชั่นส์และอีกเพลงคือ เพลง เหตุผล 108 ของ พี่อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ซึ่งหนูรู้สึกว่ามันความหมายดีมากๆ และก็อยากจะร้องให้กับเพื่อนๆทั้ง 12 คนด้วยคะ แต่ไม่เป็นอะไรคะเพราะหนูว่าทั้ง 11 สัปดาห์หนูก็ทำเต็มที่แล้วดีที่สุดแล้วคะ ก็ฝากให้เพื่อนๆ ที่อยู่ต่อทำให้เต็มที่นะคะสู้ๆคะกลับหน้าแรก Music ดูข่าวอื่นๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.