ไมค์รับรู้จักซาร่าโต้เป็นแฟน 6 เดือน แค่เพื่อน

| เปิดอ่าน
ไมค์ รับรู้จัก ซาร่า โต้เป็น แฟน 6 เดือน แค่เพื่อนปัดพาเจอพ่อแม่เล็ง Clearฝ่ายหญิงออกมาเปิดปากยอมรับว่า คบหาอยู่กับหนุ่มไมค์ - พิรัชต์ มากว่า 6 เดือน แถมยังได้มีโอกาสไปเจอ ครอบครัวของหนุ่มไมค์มาแล้วอีกต่างหาก งานนี้หนุ่มไมค์ถึงกับงง พร้อมกับปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมกับ ยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อน และเชื่อว่าซาร่าไม่ใช่คนออกมาให้ข่าวเองและไม่ได้เกาะกระแสดังแน่นอนซาร่าออกมาให้ข่าวว่าคุยกับเรา 6 เดือนแล้ว.........เห็นบอกว่าชื่อน้ำตาลใช่หรือเปล่าครับ ไม่รู้จักครับ จริงๆตอนนี้ มีคุยกับใครบ้างหรือเปล่า ..... ไม่มีครับ ก็งงเหมือนกันอยู่ๆ ก็มีคนส่งเมสเซสมาว่า ซาร่ารับคบไมค์ มา 6 เดือน และ เจอคุณแม่ด้วย ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ของไมค์ ก็ไม่ได้เจอผู้หญิงมาประมาณเป็นปีแล้วครับ (ตามข่าวมีบอกว่าไมค์ชวน ไปเที่ยวด้วย รู้จักเพื่อนที่เป็นนางแบบบ้างไหม) ซาร่า มาลากุล เหรอครับ (สื่อนำรูปมาให้ไมค์ดู) อ๋อ รู้จักนิ แต่ไม่ใช่ แฟนครับ เป็นเพื่อนกันครับ จำไม่ได้ว่ากี่เดือน แต่ไม่รู้ว่าชื่อน้ำตาลครับ ปกติก็เรียกซาร่าครับ แต่ไม่ใช่แฟนกันครับ สนิทกันมากไหม ไม่ค่อยนะครับ ก็ไม่ค่อยได้เจอกันมากเท่าไหร่ เคยไปไหนมาไหนด้วยกันไหม เคยไปแต่เป็นกลุ่มครับ เขาบอกว่าที่ไม่ออกมาให้ข่าวเพราะว่ากลัวว่าจะเกาะกระแสดัง เขาก็คงไม่ได้ออกมาให้ข่าวเองนะครับ ผมว่านะ เพราะว่า เขาไม่ใช่คนนิสัยแบบนั้นแน่นอน

งงไหมกับข่าวที่ออกมาว่าเขาเป็นแฟนเรา ........งงครับ ว่าข่าวมาจากไหน อาจจะเป็นคนที่ไม่ หวังดีกับผมหรือไม่ชอบผม คนที่รู้จักกับคนนี้ก็มีเยอะเหมือนกัน ที่ไม่ชอบหน้าผมเท่าไหร่ บางคนต้องการสร้างข่าวให้เกิด ประเด็น ...แล้วถ้าเขาเป็นคนออกมาให้ข่าวเอง ไมค์จะรู้สึกแย่ไหม ...ก็ไม่มีเซอร์ไพรส์ อะไรไปมากกว่านี้แล้วครับ เพราะเวลาเจอคนที่รู้จักกันแล้วเอาไปพูดลับหลังมันก็ไม่น่ามีอะไรเซอร์ไพรส์เท่าไหร่ คนเราอยากทำ อะไรก็ทำได้ครับ จะมีโทรไปเคลียร์กับเขาไหม ..ก็เดี๋ยวคงโทรไปคุยเองครับ เพราะว่าต้องถามให้ รู้เรื่อง

.........จริงๆ โดยส่วนตัวผมคิดว่าเขาไม่น่าจะใช่คนแบบนี้ อาจจะเป็นเพราะว่ามีคนไปถามเขา เขาจึง ต้องตอบ กลัวคนจะมองว่าไมค์ปากแข็งหรือเปล่า ....ไม่ได้ปากแข็งครับ ไมค์มีอะไรก็พูดครับ คือ พอดีว่าสื่อไปเจอน้องเขาในงานหนึ่ง แล้วผู้จัดการส่วนตัวมาสะกิดสื่อว่า น้องเขาอยากจะพูดเรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่างไมค์กับน้อง ...อันนี้เดี๋ยวต้องไปถามเขาอีกทีครับ ว่าเรื่องมันเป็นมายังไงแล้ว ผมค่อยมาให้ข่าวอีกทีหนึ่ง ตอนนี้ผมยังไม่มีอะไรแน่ชัด ว่าเรื่องมันเป็นมายังไง เพราะตอนนี้ถ้าผมพูด ไปมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์เพื่อนกันมันเคลื่อนไป ยืนยันว่าไม่ได้คบกับเขามา 6 เดือนตามที่เป็นข่าว ครับ จะคุยกับผู้จัดการเขาไหมว่าทำไมให้ข่าวแบบนี้ ........ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ ว่าเขามีผู้จัดการ ตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะว่าจริงๆเขาเป็นคนธรรมดา ไม่ได้เป็นดาราอะไร แต่ว่ายังไงก็แล้วแต่ถ้าอยากคุย อะไรกับผม ขอให้ติดต่อมาหรือโทรมา แล้วเดี๋ยวจัดไป


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.