ดังกิ้น โดนัท ชวนแฟนๆ เชียร์ ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่คอนเสิร์ต Asia Song Festival 2010

| เปิดอ่าน
ณ ลานเอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ บริษัท โกลเด้น โดนัท ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้จัดจำหน่าย Dunkin' Donuts จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ Dunkin' Coffee ชุดใหม่ล่าสุด ที่ได้นักแสดงสุดฮอตชาวเกาหลี อีมินโฮ ( Lee Min Ho ) มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งพระเอกหนุ่มคนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่แฟนคลับชาวไทย โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะออกอากาศทางสื่อต่างๆ ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป

มร.นาดิม ซาเวียร์ ซาลฮานี่ กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า Dunkin' Donuts Coffee เป็นที่นิยมมากในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก เราเชื่อว่า Dunkin' Original Coffee จะเป็นที่ถูกใจลูกค้าคอกาแฟคนไทย เพราะเราคัดสรรกาแฟคุณภาพดีสายพันธ์ ARABICA 100% จากอเมริกาใต้ โดยนำเมล็ดกาแฟผ่านการคั่วอบที่โรงคั่งประเทศเกาหลี Dunkin' Donuts Thailand พร้อมที่จะให้บริการกาแฟคุณภาพชั้นเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม ทุกสาขาทั่วประเทศแล้ววันนี้

พร้อมเปิดตัวแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์ด้วยการนำศิลปินขวัญใจคนไทย ฟิล์ม - รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ มาร่วมกิจกรรมกับลูกค้าและแฟนคลับ ดังกิ้น โดนัท ด้วยการลุ้นรับรางวัลพิเศษ 15 รางวัล บินลัดฟ้าสู่ประเทศเกาหลี เพื่อร่วมให้กำลังใจ ฟิล์ม รัฐภูมิ ตัวแทนหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่จะขึ้นโชว์ในมหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของคนเอเชีย Asia Song Festival 2010 กันถึงขอบเวที ระหว่างวันที่ 20-24 ตุลาคม 2553 เพียงคุณซื้อสินค้าในร้าน ดังกิ้น โดนัท ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป พิมพ์รหัสเลขที่ใบเสร็จ ส่ง SMS มาที่ 4646102 ตั้งแต่วันนี้ - 10 ตุลาคม 2553 หรือติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/dunkindonuts.thailand


กลับหน้าแรก Music ดูข่าวอื่นๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.