คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) โดนแฮ็กเว็บไซต์ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว

| เปิดอ่าน
คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) โดนแฮ็กเว็บไซต์ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) โดนแฮ็กเว็บไซต์ตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว คิมฮยอนจุง มีแผนเปิดตัวเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ อย่างไรก็ตาม การที่เขาโดนแฮ็กเว็บไซต์ส่งผลให้ข้อมูลในเว็บนั้นถูกอัพโหลดในเว็บพอร์ทัลไซต์อย่างถ้วนหน้าในเวลานี้

Key East ต้นสังกัดเปิดเผยเมื่อวันที่ 3 กันยายนกล่าว ....เมื่อเช้า เว็บไซต์ของคิมฮยอนจุงโดนแฮ็กครับ ตอนนี้เรากำลังสืบอยู่ว่าคนที่เอาข้อมูลไปได้เผยแพร่ที่ไหนบ้าง แต่เราคิดว่าตอนนั้นคงเป็นช่วงที่เราอัพเดทเว็บไซต์ ทำให้แฟนๆบางคนที่เข้ามาเห็น URL ก็เลยได้ข้อมูลในเว็บไปครับ เขากล่าวสำหรับข้อมูลที่ถูกนำออกไปนั้นได้ถูกนำไปโพสผ่านทางเว็บไซต์ยูทูปจนทำให้เกิดกระแสฮือฮาท่ามกลางกลุ่มแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทางด้านทีมงานเผย ....ทางเราก็อึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนกันครับตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมาตรการรับมืออะไรเลยครับ เสริม ...แต่เราทราบว่าแฟนๆส่วนใหญ่ก็เขาก็พยายามรณรงค์กันป้องกันไม่ให้ข้อมูลนี้แพร่กระจายออกไปมากกว่าเดิมครับ เขากล่าว

ทีมงานกล่าว ..........ทางบริษัทเราเองก็วุ่ยวายกันไม่น้อยเลยครับกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ แต่ถ้าเรามองว่านี่คือความนิยมในตัวของคิมฮยอนจุงในต่างแดน มันทำให้เราคิดว่าคงต้องผ่านมันไปได้อย่างแน่นอนครับเสริม คิมฮยอนจุงมีแผนเปิดตัวเว็บไซต์หลักตามกำหนดการณ์เดิมคือในช่วงสัปดาห์หน้าครับ

กล่าวต่อ ....ตอนนี้วีดีโอที่อัพเข้าไปในยูทูปเป็นคลิปเบื้องหลังของคิมฮยอนจุงที่ตัดต่อแบบคร่าวๆเท่านั้นครับ ถึงแม้ว่าเราจะโดนแฮ็กไป แต่ว่าเราก็มีเนื้อหาส่วนอื่นๆที่กำลังเรียบเรียงอยู่เพื่อมาใช้ในเว็บไซต์ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ครับ เขากล่าว อนึ่ง ขณะนี้คิมฮยอนจุงกำลังมีผลงานละครเรื่อง MBC Playful Kiss

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.