บอย วอน..คนใจบุญดาวน์โหลดเพลง ก่อน บริจาคทุกบาทช่วยร้านค้าโดนเผา

| เปิดอ่าน
ต่อยอดจากคอนเสิร์ต รัก ณ สยาม เพื่อหารายได้อีกทางหนึ่งให้ร้านค้าที่โดนไฟไหม้ช่วงเหตุการณ์ไม่สงบทางการเมือง โดยทางโปรดิวเซอร์ กฤช กฤษณาวารินทร์ ได้นำเพลง ..ก่อน ของปฐมพร ปฐมพร มาให้ บอย พีซเมกเกอร์ ถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงที่มีเนื้อหาดีให้คนใจบุญช่วยกันการดาวน์โหลด *123 รหัส 5566 แล้วกดโทรออกหลังจากที่เหตุการณ์ไม่สงบทางการเมือง ทำให้โรงหนังและร้านค้าย่านสยามสแควร์หายไปกับกองเพลิง ซึ่งที่ผ่านมาทางนิตยสาร happening ร่วมกับ NUDE Communication ได้จัดคอนเสิร์ต รัก ณ สยาม ขึ้น สำหรับร้านค้าทั้งหมดร้อยกว่าร้านก็ยังมีรายได้เพียงน้อยนิด ซึ่งทางโปรดิวเซอร์ใจบุญ กฤช กฤษณาวารินทร์ ได้นำเพลงเนื้อหาดีอย่างเพลง ก่อน ที่วงโมเดิร์นด็อกเคยร้องไว้มาเรียบเรียบทำนองใหม่ให้กับ นักร้องเสียงดี บอย พีซเมกเกอร์ ( อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) ได้ถ่ายทอดเสียงเพราะๆ ถึงคนใจบุญที่ชอบเพลงนี้ช่วยกันดาวน์โหลดเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น (ไม่มีการทำซีดีวางขาย)

........บอยดีใจมากครับที่ได้มีเป็นส่วนร่วมในการทำบุญครั้งนี้ เพราะเมื่อตอนคอนเสิร์ต รัก ณ สยาม บอยไม่ได้ไป ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่กฤช กฤษณาวารินทร์ด้วยครับที่ชวนบอยมาร้องเพลงทำบุญ ถามว่าทำไมต้องเป็นบอยร้องคือพี่กฤชกับบอยก็สนิทกันเคยทำงานร่วมกันมาตั้งแต่อัลบั้ม กรีนไลท์โปรเจ็ค1 (Greenlight Project 1)ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของบอยเลย สำหรับเพลง...ก่อน พี่กฤชบอกว่าเสียงบอยเหมาะ และเป็นเพลงที่มีเนื้อหาดีเพลงหนึ่งและเข้ากับสถานการณ์ด้วยก็อยากให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนใจบุญทุกคนร่วมช่วยกันดาวน์โหลดกันเยอะๆ

.........เพราะเงินทุกบาททุกสตางค์ไม่มีการหักค่าใช้จ่าย ใดๆ เรามอบให้ร้านค้าที่เพลิงไหม้ทั้งหมดนะครับ เราคนไทยต้องช่วยเหลือกันครับเพลง ...ก่อน เวอร์ชั่นของ บอย พีซเมกเกอร์ รายได้ทั้งหมดมอบให้ร้านค้าที่เดือนร้อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ *123 รหัส 5566 แล้วกดโทรออกนะคะ หรือwww. http://music.gmember.com/...ก่อน-บอย-Peacemaker/Song-1004365301

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.