FILM CLIMAX ความเป็นที่สุดของ ฟิล์ม-รัฐภูมิ

| เปิดอ่าน
“อยากเอาชนะสิ่งที่เราอยากเอาชนะมัน” นี่คือประโยคจากปาก ผู้ชายคนหนึ่งที่หลายคนยกให้เขาเป็นซูเปอร์สตาร์ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หนุ่มหล่อ บุคลิกสะดุดตา ที่มาพร้อมมาดคุณชายนิดๆ แต่ติดดินกว่าที่เห็น กับงานเพลงชุดล่าสุด FILM CLIMAX การร่วมงานกับหลีดเดอร์สุดเซ็กซี่ เจอา จาก วงบราวด์ อายด์ เกิร์ลงานเพลงชิ้นล่าสุด ?
FILM : ชุดนี้ชื่อ FILM CLIMAX มีคนถามว่าเป็นชุดสุดท้ายรึป่าว ไม่ใช่นะครับ ฟิล์มยังทำงานเพลงอยู่ สำหรับชุดนี้ก็เต็มที่มากหยุดงานทุกอย่างเพื่อชุดนี้เลย อยากให้มันพัฒนาขึ้น อยากให้ทุกคนเห็นความเปลี่ยนแปลงมากขึ้น อยากเอาชนะสิ่งที่เราอยากเอาชนะมัน

ที่มาของชื่อ FILM CLIMAX ?
FILM : เพราะว่าชุดนี้มันคือที่สุดจริงๆ เตรียมงานกันมานาน ทำงานหนักกันทุกฝ่าย ท่าเต้นก็เปลี่ยนตลอด กว่าจะได้ออกมาเป็น Face 2 Face นี่ขั้นตอนเยอะมากๆ

ดูหล่อขึ้นเยอะ ?
FILM : ผอมลงเยอะครับ ก็อยากให้มีอะไรที่มันกลับคืนสู่แฟนเพลง เราก็เลยเปลี่ยนลุคส์ตัวเองด้วยส่วนหนึ่ง เปลี่ยนการร้องใหม่ แนวเพลงใหม่ ท่าเต้นใหม่ เป็นแบบอิเล็กโทรนิคแดนซ์ แล้วก็หาคนมาฟิตด้วย อย่างที่รู้กันคือ เจอา- วงบราวน์ อายด์ เกิร์ล เขาน่ารัก แล้วก็เก่งด้วย(ยิ้ม)พูดถึงเจอาหน่อย ?
FILM : ก่อนอื่นก็ขอบคุณทางเกาหลีด้วยนะครับที่ส่งเจอามาร่วมงานกับฟิล์ม เพราะเขาเก่งมากจริงๆ ทั้งเรื่องเต้นเรื่องร้อง อย่างเรื่องเต้นเนี่ยเขามีเวลาซ้อมน้อยกว่าฟิล์มแต่ยังสามารถเต้นดีดีขนาดนี้ก็ต้องชื่นชมเขาจริงๆ เขาเป็นคนน่ารักมาก เรามีเวลาให้เขาน้อยมากแต่เขาก็ยังทำได้ดีแล้วก็เต็มที่มากๆ เราอยู่ด้วยกัน 4 วันซึ่งเป็น 4 วันที่ประทับใจมากๆครับ

4 วันที่เจอามาแทบไม่ได้นอน ?
FILM : (หัวเราะ) ตาดำหมดแล้วเนี่ย(หัวเราะ) ด้วยความที่เรามีเวลากับเจอาน้อย คือแค่ 4 วันเราเลยอัดตารางงาน อัดทุกอย่างเต็มที่ อย่างวันที่ถ่ายเอ็มวีนี่ไม่ได้นอนเลยครับ เพราะตื่นเช้ามายังต้องมางานแถลงข่าวอีก คือถ้าให้มีอีกวันที่ 5 ที่ 6 ฟิล์มต้องเข้าโรงพยาบาลแน่ๆ แต่ที่อยู่รอดมาทุกวันนี้เพราะได้กำลังใจจากฟิล์มแฟมมิลี่

ฟิล์มกับเพลง Face 2 Face ?
FILM : มันยังคงความเป็นฟิล์มเหมือนเดิมคือขี้เล่นสนุกสนาน กวนๆ มันเลยออกมาประมาณว่า เราก็ไม่ได้อยากรู้จักหรอก แต่ก็อยากสนิทเหมือนกันนะ

โปรดักชั่นใหญ่มาก ?
FILM : ครับ ก็ใหญ่ขึ้น ชุดเสื้อผ้าก็เยอะขึ้น อลังการมาก มีการลงทุนกับฉากในเอ็มวีมากขึ้น โปรดักชั่นใหญ่ขึ้น คือทุกอย่างในอัลบั้มนี้มันเพิ่มขึ้นหมด ตัวฟิล์มเองก็ต้องเพิ่มด้วย เรียนร้องมากขึ้น เรียนเต้นมากขึ้น เพื่อให้มันออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

คาดหวังไว้แค่ไหน ?
FILM : อยากให้คนชอบเพลงนี้ อยากให้เพลงนี้ถูกเปิดเยอะๆ เต้นกันสุดๆ อยากให้ทุกคนแฮปปี้เหมือนกับที่ฟิล์มแฮปปี้กับมัน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.