เปิดตัว ไอมี่(IME) เกิร์ลกรุ๊ปแดนมังกร ซาร่า น้ำตาร่วง แฟนๆต้อนรับอบอุ่น

| เปิดอ่าน
บินลัดฟ้ามาแถลงข่าวเปิดตัวให้คนไทยรู้จักกันไปแล้ว สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปเลือดผสม จีน-เกาหลี-ไทย ไอมี่(IME) ซึ่งประกอบไปด้วย 3 สาวจากประเทศจีน โมซิก้า(หลี่หยวนซี) มิคัง(หลิวเหม่ยหัน) นิกี้(อี้อี้จื่อ) และ 1 สาวจากเกาหลี เฮลี่(ซ่วน จิง หรือ ชิม ฮยอน คยอง)และสาวไทยหนึ่งเดียว น่าหลิน-นลินธารา โฮเลอร์ หรือ ซาร่า AF3 เรียกว่าทำเอาลานเอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ แทบแตก เพราะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวไทยมาให้กำลังใจกันเพียบ แถมยังมีแฟนคลับชาวจีนตีตั๋วเดินทางมาให้กำลังใจกันแบบเกาะติดอีกด้วยงานแถลงข่าวเริ่มต้นขึ้นด้วยวีทีอาร์เปิดตัว ก่อนที่ 5 สาวไอมี่จะปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่น
พร้อมพูดคุยถึงที่มาของแต่ละคนกว่าจะมาถึงวันนี้ งานนี้สาวๆจากจีนและเกาหลียังโชว์พูดภาษาไทยให้ฟังกันอย่างสนุกสนานพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ ก็ถึงเวลาที่สาวๆจะมาโชว์ลีลากับมินิ โชว์เคส i Me Special Showcase in Bangkok เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลพิเศษ เพลงไออิยา(เวอร์ชั่นภาษาไทย) ที่ได้ซาร่ามาแสดงฝีมือแต่งเนื้อภาษาไทย ต่อด้วยเพลงสนุกๆอีกเพลง Yi Zhi Hen Xi Huan (Like Very Much) และปิดท้ายด้วยเพลงช้าๆ You Qing De Jie Xian (The Limit of Friendship) ที่ได้หนุ่ม จางหยวน สมาชิก วงท็อป คอมไบยน์ วงบอยแบนด์อันดับหนึ่งของจีนมาร่วมเป็นแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์เรียกเสียงกรี๊ดอีกระลอก

โชว์จบลงถึงคิวตัวแทนหนุ่มๆบ้านเอเอฟ เดอะ ยัง แบชเชเลอร์ ต้อล AF4 แจ็ค AF4 มิวสิค AF4 ที AF6 แม็ค AF6 ขึ้นมามอบดอกไม้แสดงความยินดีในฐานะเจ้าบ้าน สาวๆก็เลยชวนให้ลองฝึกท่าเต้นในท่อนฮุคของเพลงไออิยาซะเลย ก่อนที่สาวซาร่าจะเป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาแถลงข่าวเปิดตัววงไอมี่ ครั้งนี้แบบน้ำตาคลอเบ้าด้วยความปิติที่เห็นแฟนๆให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นโดยเฉพาะตอนท้ายยิ่งเห็นสาว G2G ที่ซาร่าเคยร่วมวงมาให้กำลังใจด้วยแล้วทำเอาบ่อน้ำตาแตกทิ้งท้ายเลยทีเดียว โชคดีที่ข้างเวทีได้หวานใจ ดีเจเต้ย-ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.