นัตตี้ V5 ร่วง แง้มปัญหาในบ้านทรู เอเอฟ7

| เปิดอ่าน
ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 7 สัปดาห์นี้บรรยากาศดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เมื่อ 9 นักล่าฝัน ต้องออกมาโชว์ฝีไม้ลายมือ ทั้งการร้องและ การแสดง อย่างเต็มแม็คกับ โจทย์ประจำสัปดาห์ที่นำเอาบทเพลงของ ของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แม็คอินไตย มาร้อยเรื่องราวเป็นมิวสิคัล เรื่อง ฝันจ๋า...ฉันมาแล้วจ๊ะฝันจ๋า...ฉันมาแล้วจ๊ะ เป็นเรื่องราวของ 9 นักล่าฝัน ที่มารวมตัวเพื่อลงแข่งขันในเวที The Performer เวทีแห่งความฝันอันยิ่งใหญ่ งานนี้นักล่าฝันทั้ง 9 ต้องมาสวมวิญญาณตัวละครที่แต่ละคนได้รับ ซึ่งนักล่าฝันที่ได้รับคำชมจาก 3 คอมเมนเตเตอร์ประจำสัปดาห์ นำโดย กูรูจากวงการละครเวที ต้อ-มารุต สาโรวาท , เดอะปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ และไก่ - สุธีร์ แสงเสรีชน คงหนีไม่พ้น หนุ่มน้ำแข็ง V6 ที่สวมบทบาทเป็นลูกชายของรปภ.โกดัง ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องร้อง เล่น เต้น แต่ในที่สุดก็จับพลัดจับผลู เข้ามาร่วมการแข่งขันงานนี้หนุ่มน้ำแข็ง คว้าไมค์โชว์ลูกคอบวกกับลีลาการเต้นอันแสนยียวนกวนเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ในเพลง ซ่อมได้ จนป้าต้อ ยกให้เป็น น้ำแข็งก้อนโต เพราะเวลาอยู่บนเวทีน้ำแข็งดูโดดเด่นและสง่างามมากๆ นักล่าฝันคนต่อไป ได้แก่ สาวเกรป V2 ที่รับบท คุณหนูไฮโซตกกระป๋อง เอาแต่ใจ และมั่นใจในความสวยของตัวเอง สาวเกรปตีบทร้ายซะแตกกระจุย จนคอมเมนต์ลงความเห็นว่าสาวเกรปน่าจะหันมาเอาดีด้านการแสดง ค่ำคืนนี้สาวเกรปนำเอาเพลง บูมเมอแรง มาโชว์ลีลาการเต้นที่เรียกเสียงฮาจากผู้ชมได้ไม่น้อย

อีกหนึ่งหนุ่มที่น่าจัตามองไม่แพ้กัน ได้แก่ หนุ่มปอ V12 ที่รับบทค่อนข้างต่างจากตัวจริง จากหนุ่มติ๋มหน้ามน เป็นตัวร้ายที่เห็นแก่ตัว และหน้าเงิน งานนี้หนุ่มปอสวมบทบาทได้สมจริงรักษาคาแร็กเตอร์ไม่มีหลุด แถมยังหยิบเอาเพลงจังหวะหนักๆ อย่าง อมพระมาพูด มาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวน้อยสาวใหญ่ไปอีกเพียบ และอีกหนึ่งเพื่อนเลิฟที่ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้เนียนมากๆ จนหลายๆคนต่างลงความเห็นว่าคู่ของหนุ่มบอส V10 กับ สาวนิว V4 เล่นได้น่ารักเหมือนชีวิตจริงเด๊ะ หนุ่มบอส นำเอาเพลง ลองซิจ๊ะ มาโชว์ลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกจนเก้ง กว้าง ลุกขึ้นมาแดนซ์ตามกันเป็นแถวๆ

ส่วนสาวนิว นำเอาเพลง เหมือนเป็นคนอื่น มาโชว์ซีนดราม่าเรียกคะแนนสงสารจากแฟนคลับ และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาคนดูฮือฮาคงหนีไม่พ้นการปรากฏตัวบนเวที ของ 3 นักล่าฝันที่อำลาเวทีไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ สาวมีน V1 , หนุ่มกรีน V8 และ สาวผ้าแพร V9 ที่มาร่วมซีนขึ้นโชว์บทบาทกับเพื่อนๆ
เมื่อละคระเวที จบลง แต่ละครชีวิตก็ยังดำเนินต่อไป เมื่อ ต้อย เศราฐา ประกาศปิดโหวต แล้วแจ๊คพอร์ตก็มาตกที่ 3 นักล่าฝัน บอส V 10 ,น้ำแข็ง V 6 , นัตตี้ V 5 ออกมายืนปากเหว และคนที่ไม่ได้ไปต่อ คือ สาวน้อยนัตตี้ V5

นัตตี้-ณัชภัสร์ พิพัฒน์ไชยศิริ เปิดใจกับเรื่องราวต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นภายใน บ้านทรู เอเอฟ 7 ตอนอยู่ในบ้านมันกดดันมากๆ เรื่องเพื่อน เพราะหนูเป็นคนพูดตรง เวลาพูดไม่ค่อยคิด บางทีเพื่อนๆ อาจจะรับไม่ได้หรืออาจจะทำให้คนที่ได้ยินเค้ารู้สึกน้อยใจ แต่จริงๆ ในใจหนูไม่ได้คิดอะไร ส่วนเรื่องการแยกเตียง ตอนแรกยอมรับว่าแอบมีน้อยใจนิดๆ เหมือนว่าเราเป็นส่วนเกินหรือเปล่า ก็มีโอกาสได้คุยกับเพื่อนๆ เคลียร์กันเข้าใจแล้ว ทั้งปั๋ม และเกรป ไม่มีปัญหาอะไรคาใจแล้วค่ะ หนูว่าการที่เรามีปัญหามันยิ่งทำให้เรารักกันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้นค่ะ ก็อยากให้เพื่อนๆที่อยู่ทำแทนหนูด้วย

ด้านต้อ-มารุต สาโรวาท หนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ เผยถึงการแสดงของ นักล่าฝันว่า โชว์ในวันนี้ต้องบอกว่าเด็กๆ เก่งกันมากเลยครับ ใช้เวลาในการฝึกแค่ 5 วันได้ขนาดนี้ถือว่าโอเคเลย ต้องยกเครดิตให้กับเทรนเนอร์ ในบ้านเลยนะ ผมว่าบทดีมาก น้องๆ ก็เล่นกันได้แบบธรรมชาติมาก โดยเฉพาะ เกรป โอ้โห คนนี้ลื่นไหลมาก คือบทแบบนี้เล่นเยอะไปจะดูน่าเกลียด แต่เขาทำออกมาได้พอดีๆ ร้ายแบบน่ารัก อนาคตถ้าหันมาเอาดีทมางด้านการแสดงน่าจะรุ่งมากๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.