โซนยอชิแด (SNSD) เปิดฉากโชว์เคสญี่ปุ่น กระหึ่มแฟน 2 หมื่น

| เปิดอ่าน
โซนยอชิแด (SNSD) เปิดฉากโชว์เคสญี่ปุ่น กระหึ่มแฟน 2 หมื่น
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
โซนยอชิแด เปิดฉากโชว์เคสอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ อาริอาเกะ โคลีเซี่ยม (Ariake Colosseum) กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยในวันนี้นอกจากแฟนๆที่ได้เข้าร่วมงานกว่า 2 หมื่นคนแล้ว ยังมีบรรดาผู้คนในวงการโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ โฆษณา ค่ายเพลง นิตยสาร เข้าร่วมมากกว่า 1,000 คนอีกด้วยเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา โซนยอชิแด ที่เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานโชว์เคสในครั้งนี้ โดยในวันนั้นมีแฟนๆมากกว่า 800 คนเดินทางไปรับพวกเธอที่สนามบินท่ามกลางบรรยากาศแห่งความร้อนแรง โดยเฉพาะหนังสือพิมพ์ซันเคอิสปอร์ตได้เปิดเผยว่า ......แฟนคลับจำนวนมากได้รวมตัวกันเพื่อรอชมเกิร์ลกรุ๊ปอันดับที่ 1 แห่งเอเชีย โซนยอชิแด ท่ามกลางความรู้สึกตื่นตะลึงกับจำนวนแฟนคลับที่มาต้อนรับอย่างเนืองแน่น พวกเธอก็ได้โบกมือทักทายแฟนคลับเพื่อเป็นการตอบแทน เรียกได้ว่าเป็นการเปิดเผยบรรยากาศการเยือนญี่ปุ่นในวันนั้นของโซนยอชิแดได้เป็นอย่างดี

ในวันโชว์เคส 25 สิงหาคม 2553 เพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้พวกเธอขยายรอบโชว์จาก 1 รอบ เป็น 3 รอบด้วยกัน โดยในวันนี้โซนยอชิแดมาพร้อมกับเพลงฮิตอย่าง GENIE, Oh!, Run Devil Run, Into The New World, Gee เรียกได้ว่าเป็นเพลงฮิตของพวกเธอในเกาหลีที่สร้างกระแสร้อนให้กับแฟนคลับที่เข้าร่วมงานกว่า 2 หมื่นคนได้อย่างถ้วนหน้าเนื่องจากจำนวนแฟนๆที่เรียกร้องเข้าชมงานโชว์เคสครั้งนี้มีเข้ามาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ที่นั่งบริเวณด้านข้างเวทีที่ปกติจะไม่มีการเปิดใช้งานก็ต้องถูกอัดแน่นไปด้วยแฟนคลับของพวกเธอ ในขณะเดียวกันทีมงานก็เอาใจใส่แฟนๆด้วยการติดตั้งจอภาพเสริมเข้าไปอีกด้วยเช่นกัน อามิ แฟนคลับชาวญี่ปุ่นวัย 16 ปี เปิดเผยว่า ......ฉันคิดว่าโซนยอชิแดแตกต่างจากวงเกิร์ลกรุ๊ปอื่นๆเพราะว่าพวกเธอมีทั้งความสามารถในด้านการร้องและการเต้นที่พิเศษมากค่ะ เสริม ....สไตล์ของพวกเธอก็สดใหม่มากๆ โดยเฉพาะกับความน่ารักของพวกเธอทำให้ทุกคนอยากเอาเป็นแบบอย่างค่ะ ในวันข้างหน้าฉันจะเข้าร่วมชมโชว์ของโซนยอชิแดไปทุกๆที่เลยค่ะ เธอกล่าวด้วยความสนใจโดยเฉพาะในงานโชว์เคสครั้งนี้ยังมีบรรดาสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่าง FujiTV, NHK, TV Asahi, Nihon TV, TBS, Yomiuri, Asahi, ซันเคอิ สปอร์ต, จูนิชิ สปอร์ค, Oricon, HMV ฯลฯ รวมถึงผู้คนในวงการโฆษณาและค่ายเพลงรวมกว่า 1,000 คน เรียกได้ว่าการที่กระแสความฮ็อตของพวกเธอได้ถูกจับตามองจากทุกฝ่ายในครั้งนี้ ก็ทำให้เป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จในตลาดญี่ปุ่นที่กำลังจะตามมาในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

อีกทั้งการที่พวกเธอได้เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลงใหม่จากซิงเกิ้ลที่เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลเดบิวญี่ปุ่นอย่าง GENIE เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ในวันที่ 8 กันยายนนี้เป็นครั้งแรกภายในงานโชว์เคส ก็ทำให้ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆอย่างร้อนแรงเป็นอย่างมาก

ทากาเสะ ผู้อำนวยการ Universal Nayutawave Records ต้นสังกัดของโซนยอชิแดในประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า .........ท่ามกลางผู้คนที่เข้าร่วมในงานโชว์เคสครั้งนี้ประมาณ 80% เป็นผู้หญิงวัย 10~20 ปี โดยเฉพาะกับการที่กลุ่มวัยรุ่นหญิง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นตลาดหลักของวงการเพลงในญี่ปุ่น ได้ทุ่มความสนใจไปในตัวโซนยอชิแดที่ไม่ใช่ในฐานะของศิลปิน K-POP แต่กลุ่มแฟนๆได้ให้ความสนใจด้านเสน่ห์ของโซนยอชิแดในแบบเดียวกับตลาด J-POP ซึ่งการที่เธอได้มายืนตรงจุดนี้มันทำให้ยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นคงให้กับเธอในการทำตลาดมากยิ่งขึ้นไปอีก เขากล่าวเผยถึงความคาดหวังต่อการบุกตลาดเพลงญี่ปุ่นของโซนยอชิแดในอนาคต

โซนยอชิแด เปิดเผยหลังจากประสบความสำเร็จกับงานโชว์เคสในครั้งนี้กล่าว .........ถึงแม้ว่าพวกเรายังไม่ได้เดบิวในตลาดเพลงญี่ปุ่น แต่พวกเรารู้สึกตะลึงมากๆค่ะที่มีแฟนๆให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันมากถึงขนาดนี้ เพราะนี่เป็นเวทีแรกในญี่ปุ่นมันอาจจะทำให้เรารู้สึกกดดันอยู่บ้าง แต่ว่าจากระยะเวลาที่พวกเราเตรียมตัวมาอย่างยาวนานมันทำให้เราคิดว่าวันนี้เราได้ทำดีที่สุดแล้วค่ะ เสริม โดยเฉพาะกับการที่แฟนๆให้การสนับสนุนโชว์เคสในวันนี้อย่างอบอุ่น มันทำให้พวกเราแทบจะรอไม่ไหวกับการที่พวกเราจะได้เจอกับทุกๆคนหลังจากนี้ค่ะ เธอกล่าว อนึ่ง โซนยอชิแด เตรียมเข้าร่วมงาน SMTOWN LIVE '10 WORLD TOUR IN LA ในวันที่ 4 กันยายนนี้ด้วยเช่นกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.