แฟนกรีนเวฟสุดปลื้ม เซเว่น ดีโว่ส์ส่งพลังรักผ่านเสียงเพลงถึงผู้หญิงหัวใจพิเศษทั้ง 7

| เปิดอ่าน
ปิดฉากลงด้วยความประทับใจและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า สำหรับบิ๊กโปรเจคแห่งปี กรีน คอนเสิร์ตหมายเลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ (Green Concert # 13 : 7 Divos) ที่คลื่นใจบุญ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ตั้งใจจัดขึ้นโดยการรวบรวมศิลปินชายเจ้าของเสียงร้องคุณภาพทั้ง 7 คน ได้แก่ ก้อง สหรัถ, กบ ทรงสิทธิ์, ป๊อด ธนชัย, เบน ชลาทิศ ป๊อบ ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และว่าน ธนกฤต มารวมตัวกันสร้างปรากฏการณ์ให้รอยัล พารากอน ฮอลล์ ดูเล็กลงไปถนัดตาเพราะจำนวนคนที่ตั้งใจมาฟังเพลงเพราะๆและร่วมกันซื้อบัตรเพื่อสมทบทุนให้กับผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทั้ง 7ประเดิมเปิดเวทีซึ้งๆ ด้วยเพลงในตำนานอย่าง อิมเมจิ้น (IMAGINE) และต่อด้วยเพลงธีมคอนเสิร์ตอย่าง เธอผู้ไม่แพ้ ที่ถือเป็นโชว์เปิดตัวศิลปินทั้ง 7 คนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนที่รุ่นใหญ่อย่าง กบ และ ก้อง จะออกมาจับคู่ดูโอ้ประชันเพลงร่วมกันเป็นครั้งแรกในเพลง ที่ตั้งชื่อใหม่แสนเก๋ ลึกสุด-ปาฎิหาริย์ ที่หยิบเอา 2 เพลงเด่นของทั้งสองหนุ่มมาสลับท่อนกันร้อง เล่นเอาสาวๆเคลิ้ม ไปตามๆกัน จากนั้น พี่กบ ขอฉายเดี่ยวกับเพลงเพราะคุ้นหูอย่าง เติมไม่เต็ม , วันใสใส และเพลงไม้ตายอย่าง ขีดเส้นใต้ก่อนที่จะหลบเข้าไปพักแล้วส่งต่อให้รุ่นเล็ก ว่าน – ป๊อบ ที่ลงทุนแปลงโฉมเป็นดูโอ้สุดซ่าออกมาออกมาวาดลีลาแข่งกับแดนเซอร์ในเพลง 1-2-3-4-5 ไอ เลิฟ ยู เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้กระจาย แล้วแฟนเพลงของ ป๊อบ ก็ได้ซึ้งกันต่อกับเพลง ขอบใจจริงๆ , ปาฎิหาริย์ที่รอคอย , ตามด้วยอีกหลายเพลง ก่อนถึงเวลามันส์กับเมดเล่ย์เพลงจังหวะโจ๊ะๆ ทำอะไรสักอย่าง , คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ , ซมซาน ที่ทุกคนพร้อมใจกัน ยกมือขวาขึ้นตามจังหวะเพลงโดยไม่ได้นัดหมาย โดยมี ว่าน และ กบ ออกมาสมทบ ทำเอาว่านและ ป๊อบถึงกับอึ้ง!! เพราะไม่อยากเชื่อว่าจะได้เห็นลุคโจ๊ะๆของกบ

จากนั้นถึงซีนอารมณ์ที่เล่นเอาน้ำตาเกือบท่วมฮอลล์ เมื่อวีทีอาร์ประกอบเพลง คนไม่มีเวลา ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักระหว่าง ยายทอง และ ตาลอบ แม้ว่าคุณยายจะป่วยไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้แต่ตาลอบก็ดูแลคุณยายด้วยความรักตลอดมา ถือเป็นจุดพีคที่สร้าง ความประทับใจมากที่สุดซีนหนึ่งของคืนนี้ ต่อด้วยคิวของพลังเสียงตัวพ่ออย่าง เบน – อ๊อฟที่ท้าชนกันด้วยเพลง ตะวันยังมีให้เห็น แม้หนุ่มเบนจะ เพิ่งหายจากการป่วยต้องใช้ไม้เท้าพยุง ช่วยในการทรงตัวอยู่บ้างแต่ก็สามารถโชว์พลังเสียงได้อย่างสุดพลัง จากนั้นจึงเบรคมาพูดคุยกับ คุณแม่อำไพ ยอดบุตร (คุณแม่คุณอโนเชาว์ ยอดบุตร) และ คุณแม่หมวดตี้ ที่ทำให้ทุกคน

ในฮอลล์สามารถรับรู้ได้ถึงพลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่ที่มีต่อลูก ซึ่งหนุ่มเบนก็ไม่รอช้า เสิร์ฟเพลงเพราะเอาใจแฟนๆต่อด้วยเพลงโปรด สุดใจ,คนข้างล่าง,รักเองช้ำเอง และเพลงสร้างชื่ออย่าง โอ๊ย โอ๊ย ที่แต่ละเพลงหนุ่มเบนโชว์พลังเสียงจนแฟนๆ ขนลุกไปตามๆ ตามด้วยเพลง คิดถึง ที่ ป๊อดและอ๊อฟ ขอออกมาเสริมทัพให้เพลงเพราะขึ้นเป็นทวีคูณ จากนั้น อ๊อฟ อาสาขอลุยเดี่ยวด้วยเพลงใหม่ล่าสุด ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง พร้อมโชว์ สเต็ปอาร์แอนด์บีในเพลง ไม่เคย ต่อด้วยคิวของหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ พี่ก้อง ที่เซอร์ไพร้ปรากฏตัวในเพลง นิยามรัก ที่ควงคู่ ว่าน ออกมาโชว์โซโล่กีตาร์เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้สนั่นฮอลล์

ก่อนจะทวีความสนุกขึ้น เมื่อ ก้อง ฉีกมาดนิ่งในเพลงจังหวะแรงอย่าง บุษบา ที่ได้ หนุ่มป๊อด ต้นตำรับ อัลเทอเนทีฟเมืองไทยขึ้นมาร่วมแจม เล่นเอาคนฟังที่นั่งเคลิ้มๆอยู่อดใจไม่ไหวลุกขึ้นโดดกันกระจายทั้งฮอลล์ ตามด้วยเพลงโปรดของป๊อด ขอจันทร์ ที่ร้องให้กับ ครูติ๋ว บ้านโฮมฮัก และผู้หญิงทุกคนในโลกใบนี้ ซึ่งครูติ๋วเองก็พาเด็กๆจากบ้านโฮมฮักขึ้นมาร้องเพลงที่ตั้งใจแต่งขึ้นพิเศษมาขอบคุณ ทุกคน ก่อนตบท้ายความประทับใจอีกระลอกใหญ่กับเพลง ก่อน และ ช่วงที่ดีที่สุด ที่พี่ป๊อดลงเวทีมาทักทายแฟนๆทุกคนอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะจบลงด้วยเพลง Stand Up For Love เพื่อปลุกใจ ให้ทุกคนพร้อมลุกขึ้นต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถือเป็นโชว์ปิดฉาก กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ (Green Concert # 13 : 7 Divos) คอนเสิร์ต สุดพิเศษของผู้ชายทั้ง 7 คนที่ส่งต่อความรักให้แก่ผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทั้ง 7 ของ คลื่นสีเขียวกรีนเวฟ 106.5 ได้อย่างสมบูรณ์แบบประทับใจและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.