กิ๊บซี่ – โฟร์ – มด ชวนใช้สิทธิเลือกตั้ง

| เปิดอ่าน
คนบันเทิงร่วมแสดงพลังคนรุ่นใหม่ ใส่ใจการเลือกตั้ง นำโดย กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์ , โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ตบเท้าออกมาเชิญชวนคนไทย ใจประชาธิปไตย ออกมาใช้สิทธิในการเลือกตั้ง สมาชิกสภา กทม. (ส.ก.) และ สมาชิกสภาเขต (ส.ข.) ในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 15.00 น.กิ๊บซี่...หลายคนอาจจะมองว่า การเลือกตั้ง สก. และ สข. เป็นการเลือกตั้งสนามเล็ก ก็ไม่อยากให้คิดแบบนั้น เพราะการเลือกตั้งในทุกครั้ง ถือว่าเป็นพื้นฐานของประชาธิปไตย เป็นการใช้สิทธิของเราได้เต็มที่ในการเลือกคนที่จะเข้ามาดูแล คุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ ฝากถึงคนไทยทุกคนมาแสดงพลังประชาธิปไตยร่วมกัน ที่สำคัญอย่าทำผิดกฎหมายการเลือกตั้งนะคะ กิ๊บซี่ กล่าว

โฟร์ เสริมว่า......ในฐานะวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่มีสิทธิในการเลือก สก. และ สข. ซึ่งเป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคน โดยเฉพาะวัยรุ่นที่มีสิทธิ อย่ามองว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว ทุกอย่างคือสิทธิที่เราควรจะได้ทั้งสิ้น เพราะคนที่เราเลือก คือคนที่เราไว้วางใจให้มาทำหน้าที่ปรับปรุง พัฒนาในด้านต่างๆ ให้ดีขึ้น และฝากถึงผู้ที่ได้รับการเลือกจากประชาชน ขอให้ทำหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ค่ะ

มด ปิดท้ายว่า ....เป็นครั้งแรกที่มดจะได้มีโอกาสใช้สิทธิในการเลือกตั้ง สก. และ สข. ซึ่งมดเองก็ไม่พลาดแน่นอน และยืนยันว่าจะออกไปใช้สิทธิทุกครั้ง ก็ฝากถึงเพื่อนๆ และ คนไทยทุกคนที่มีสิทธิ ไปร่วมกันเลือกตั้ง เลือกคนดี เข้ามาบริหารงาน อย่าให้ใครมาสวมสิทธิ หรือ ใช้เงินซื้อเสียง เรามีสมอง มีความคิด ก็พิจารณา นโยบายที่เป็นไปได้และดีที่สุด เพื่ออนาคตของเราเองนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.