เป๊ก ผลิตโชค ควงหญิงเดียวในดวงใจ

| เปิดอ่าน
เป๊ก ผลิตโชค ควงหญิงเดียวในดวงใจ


วันแม่ที่ผ่านไป หากใครพลาดโอกาสมอบของขวัญให้คุณแม่ ยังไม่สาย...เพียงรีบสมัครร่วมกิจกรรม “แฮปปี้ ทู ซี มัม (HAPPY TO SEE MOM) ครั้งที่ 5 ตอน ฟูล มัม ปาร์ตี้ (full mom party)” ด่วน !!! เพราะคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วันร่วมกับ แฮปปี้ จากดีแทค อาสาจัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ด้วยทริปปาร์ตี้เด็ด ๆ สไตล์มัน ฮา ณ เกาะเสม็ด ที่คุณแม่ต้องร้องฮู้...คุณลูกต้องร้องเฮ!!

กับศิลปินขวัญใจคุณแม่อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และศิลปินขวัญใจคุณลูก อย่าง เป๊ก ผลิตโชค ที่งานนี้ขอควงหญิงเดียวในดวงใจ !! ซึ่งไม่ใช่คนอื่นคนไกล คือ คุณแม่ ไปร่วมมันกับปาร์ตี้ครั้งนี้ พร้อมกล่าวเชิญชวนชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า...สำหรับทริปแฮปปี้ ทู ซี มัม ครั้งที่ 5 นี้ เป๊กก็มีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมพาคุณแม่ไปเที่ยวเกาะเสม็ด สถานที่ใครๆ ก็มักคิดกันว่าจะมีแต่วัยรุ่นไปเท่านั้น แต่ความจริงเราลองพาคุณแม่ไปเที่ยวก็คงสนุก และประทับใจไปอีกรูปแบบ แถมครั้งนี้เรายังร่วมกันจัดปาร์ตี้แบบแม่ๆ ริมทะเล ให้คุณแม่ได้สนุกกับบรรยากาศดี ๆ งานนี้เป๊กรับรองว่า…ต้องสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอน เพราะนอกจากเพลงเพราะๆ ที่เป๊กเตรียมไปให้ความสนุก ยังมีพี่เจนนิเฟอร์ ส่งรูปภาพก๊วนแม่ลูกในบรรยากาศปาร์ตี้ ซึ่งในรูปนั้นต้องเป็นก๊วนปาร์ตี้แม่ลูก ที่มีเพื่อนร่วมก๊วนเป็นคู่แม่ลูกอีกคู่ที่สนิทกัน พร้อมเขียนบรรยายวีรกรรมในปาร์ตี้ที่คิดว่า ก๊วนของคุณเป็นก๊วนที่สนุกและกวนที่สุด แล้วส่งมาที่ fmone1035@hotmail.com ก่อน 29 สิงหาคมนี้ !! แล้วเราจะได้ไปร่วม ฟูล มัม ปาร์ตี้ ด้วยกันในวันที่ 4 -5 กันยายนนี้ ที่เกาะเสม็ดครับ

ชาวเอฟเอ็ม วัน รู้แล้วอย่ารอช้า รีบหารูปแล้วส่งมาสมัครด่วน !! เพื่อร่วมเก็บความประทับใจ และมอบของขวัญเก๋ๆ ให้คุณแม่ร่วมกัน โดยติดตามรายละเอียดความมันครั้งนี้ได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร.02-641-5393

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.