แรงจนฉุดไม่อยู่ ทรี ทู วัน ส่งซิงเกิ้ลสอง แค่ที่รัก มาไม่นาน แฟนๆ ขานรับจนทะยานขึ้นชาร์ตต่อเนื่อง

| เปิดอ่าน
เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินน้องใหม่ที่กำลังจะคว้าหัวใจแฟน ๆ ทั่วประเทศไปครอง หลังจากปล่อยเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตพวกเขา เขย่า ซึ่งก็ทำให้คนฟังได้รู้จักนักร้องทั้ง 3 คนกันในนามวง 3.2.1 (ทรี ทู วัน) น้องใหม่ค่าย กามิกาเซ่ สังกัด อาร์เอสฯ แต่ล่าสุด ในเพลงสอง แค่ที่รัก ทำเอาแฟน ๆ ทั่วประเทศที่ได้ฟังกันแล้ว เรียกได้ว่าทั้งต่างจังหวัดและในกรุงเทพ ฯ โหวตให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ตและเป็นเพลงที่ทำให้แฟน ๆ รู้จักพวกเขา ทรี ทู วัน มากยิ่งขึ้น ส่วนพวกเขาจะรู้สึกอย่างไร ไปฟังจากเจ้าของผลงานกันเลย

.........สำหรับพวกเราในฐานะน้องใหม่ ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่สามารถทำในสิ่งที่เราชอบ รัก โดยทำอย่างตั้งใจ สุดความสามารถของพวกเราแล้ว มีคนที่เขาให้ความสนใจในงานเพลงรวมถึงตัวตนของพวกเรา เลือกที่จะเปิดใจรับฟังงานเพลงจากศิลปินกลุ่มใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยมีผลงาน ซึ่งตอนแรกที่ทำเพลงก็มีเผื่อกันไว้นานเหมือนกันที่จะต้องใช้เวลาในการที่จะทำให้คนรู้จัก เลือกฟัง หรือเปิดใจยอมรับพวกเรา ทรี ทู วัน น้องใหม่เข้าไปอยู่ในใจหรือเป็นที่รู้จักของคนฟัง แต่พอเราปล่อยเพลงแรก โดยเฉพาะเพลงซิงเกิ้ลสอง แค่ที่รัก แฟน ๆ ตอบรับพวกเราดีมาก ๆ นอกจากจะเข้าไปอยู่ในชาร์ตทั่วประเทศแล้ว

..........ทุกครั้งที่เราขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่ผ่านมาทั้ง กามิกาเซ่ คอนเสิร์ต และ ดิ ไอดอล แบทเทิล คอนเสิร์ต ซึ่งที่ทำเราดีใจมาก ๆ ตอนที่กำลังโชว์อยู่นี่บอกเลยว่า เต้นกันแบบไม่มีเหนื่อยเลย เพราะมีแฟนเพลงกรี๊ดให้กำลังใจเรียกชื่อเราทั้ง 3 ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามีป้ายไฟชื่อพวกเราด้วย ก็ทำให้พวกเราน้องใหม่มีแรงและมีกำลังใจมุ่งกับงานเพลงในต่อ ๆ ไป ซึ่งต้องขอบคุณจริง ๆ กับทุก ๆ การตอบรับ ทุก ๆ การโหวตให้กับเพลงพวกเรา และพวกเราน้องใหม่ ทรี ทู วัน ก็ขอเก็บเกี่ยวคำติชม รวมถึงการชื่นชอบของแฟน ๆ ไว้เป็นกำลังใจและเป็นการปรับปรุงผลงานของพวกเราต่อ ๆ ไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.