พัดชา เจ็บจี้ด...ซิงเกิ้ลใหม่โดน รู้ซึ้งหัวอกผู้หญิง...ทำได้แค่ทำใจ

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลสนุกๆเนื้อหาดีๆอย่าง หนึ่งคนพิเศษ ให้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดนักร้องสาวเสียงดี พัดชา AF2-พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ขอพลิกอารมณ์คนฟังด้วยการส่งซิงเกิ้ลที่ 2 เสียงพล่อยๆ เพลงเศร้าช้าๆเนื้อหาโดนใจผู้หญิง จากฝีมือการเขียนเนื้อร้องของเพื่อนสนิท ว่าน AF2-ธนกฤต พานิชวิทย์ ออกมากระแทกใจคนฟัง โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังอกหักเพราะเสียงพล่อยๆของผู้ชาย โดย พัดชา เผยถึงเพลงใหม่เพลงนี้ให้ฟังว่า..........ถ้าพูดถึงซิงเกิ้ลเสียงพล่อยๆ กับซิงเกิ้ลแรก หนึ่งคนพิเศษ เรียกว่าจะแตกต่างกันเลย เพลงนี้พัดจะกลับมาถ่ายทอดเนื้อหาในมุมเศร้าๆอีกครั้ง จากที่ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยได้ฟังเพลงช้าๆของพัดอย่าง ช้าไปไหมเธอ มาแล้ว แต่สำหรับเพลงเสียงพล่อยๆจะเป็นมุมเศร้าที่เดินไปข้างหน้าขึ้นเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้พัดอาจจะลำดับความรู้สึกของตัวเองได้ไม่มากเท่านี้ ในเพลงนี้จะแสดงให้เห็นว่า พัดรู้แล้วว่าอกหักเพราะอะไร และจะทำอย่างไรต่อไป จะเป็นความรักที่ลึกซึ้งกว่า

........ตอนที่พัดรับเดโมเพลงนี้มา พัดถึงกับอุทานเบาๆเลยว่า...โอ๊ยยย เพราะว่าว่าน(ธนกฤต พานิชวิทย์)รู้จักพัดดีมากอยู่แล้ว พอพัดขอให้ว่านมาแต่งเพลงให้ ก็แทบไม่ต้องอธิบายอะไรว่านก็เขียนมาโดนใจจริงๆ แค่ตอนที่ซ้อมร้องพัดก็แอบมีน้ำตาเหมือนกัน พัดอยากให้เพลงนี้เป็นเพลงที่แทนอารมณ์ของคนที่เคยถูกหลอก เหมือนกับท่อนฮุคที่บอกว่า อยากลองรู้สึกบ้างไหม ถ้าฉันไม่พูดความจริงออกไป ปล่อยเธอโง่อยู่อย่างนั้น สิ่งที่ได้เห็นเป็นความลวงตา บอกว่ารัก ที่แท้ไม่เคยรัก แค่เสียงพล่อยๆ ที่ลอยออกไป เธอรู้บ้างไหมมันทรมาน

.........คือเหมือนเราถามกลับไปว่าถ้าเธอไม่เจอก็คงไม่รู้สึกเหมือนที่ฉันรู้สึก ตัวพัดเองค่อนข้างจะเข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงว่าบางครั้งเกิดอะไรขึ้นมา เราก็ทำได้แค่รู้สึก จะไปทวงอะไรคืนมาก็คงไม่ได้ แค่อยากให้คนที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกับพัดมาร้องเพลงนี้เพื่อปลดปล่อยมันออกไปพร้อมๆกัน ติดตามฟังซิงเกิ้ลใหม่ โดนใจหัวอกผู้หญิง เสียงพล่อยๆ ได้แล้ววันนี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.