พอลล่า โปรยเสน่ห์ เป็นดีเจสาว คลื่นซี้ด กิจกรรม Seed Lady

| เปิดอ่าน
แม้จะเคยเป็นวีเจมาก่อนแต่เมื่อสาวยิ้มสวย พอลล่า เทเลอร์ ต้องมานั่งจ้อหน้าไมค์เป็นดี.เจ. จัดรายการแบบสดๆ ร่วมกับดี.เจ.หนุ่มคลื่นซี้ด 97.5 FM. ทั้ง ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร ทิพจร และ ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้ ในกิจกรรมมาแรง Seed Lady (ซี้ด เลดี้) ก็ทำเอาสาวเจ้าเสน่ห์ พอลล่า ออกอาการตื่นเต้นแบบสุดๆ

โดยเจ้าตัวเผยว่า... ตื่นเต้นมากจนลืมแนะนำชื่อตัวเองเลยแต่ก็สนุกดี ปกติเราจะเป็นคนที่พูดแล้วชอบใช้มือใส่อารมณ์ไปด้วยแต่พอมาเป็นดี.เจ.คนฟังจะไม่เห็นหน้าไม่เห็นท่าทางเราได้ยินแต่เสียงอย่างเดียวแตกต่างจากการเป็นวี.เจ.มากไม่รู้เลยว่าน้ำเสียงของเราจะทำให้คนฟังเอนเตอร์เทนหรือป่าวแต่ช่วงหลังๆ ก็เริ่มเข้าที่มากขึ้นค่ะ

ซึ่งบรรยากาศตลอดการจัดรายการ 2 ชั่วโมงเต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ดี.เจ.พอลล่า มาเยือนคลื่นซี้ดทั้งทีเป็นธรรมเนียมว่าต้องตอบคำถามเด็ดๆ กวนๆ หน้าไมค์ของดี.เจ.รุ่นน้อง ดี.เจ.คิว-เตมี คุปต์ธนโรจน์, ดี.เจ.ต้น-ศรุต มงคลโกศล, ดี.เจ.เบิร์ด-กิตติทัต จงฟุ้งเฟื่อง และดี.เจ.แชมป์-ชญาณัตถภัทร์ ตริชอบ แต่สาว พอลล่า ก็ไม่หวั่นตอบทุกคำถามสร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังเปิดเพลงสุดโปรดให้แฟนๆ ได้ฟังอีกเพียบ งานนี้เสน่ห์ของ ดี.เจ.พอลล่า คว้าหัวใจชาวซี้ดรวมถึงหนุ่มๆ ดี.เจ.ซี้ดไปได้แบบเป็นกระบุง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.