2NE1 คัมแบ็ค ฝีมือโปรดิวเซอร์ Will.i.am พร้อมเตรียมบุกตลาดญี่ปุ่น-สหรัฐอเมริกา

| เปิดอ่าน
2NE1 คัมแบ็ค ฝีมือโปรดิวเซอร์ Will.i.am พร้อมเตรียมบุกตลาดญี่ปุ่น-สหรัฐอเมริกา
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ยังฮยอนซอก แห่ง YG Entertainment เปิดเผยผ่านเว็บไซต์เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม กล่าว .....2NE1 เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 1 ในวันที่ 9 กันยายนนี้ครับ เสริม อัลบั้มของพวกเธอในชื่อ To Anyone จะมาพร้อมกับเพลง 12 เพลง ซึ่งจะเป็นเพลงใหม่ 6 เพลง และเพลงเก่าในดิจิตอลซิงเกิ้ล 4 เพลง รวมถึงโบนัสแทร็กอีก 2 เพลงครับ เขากล่าวยังฮยอนซอก กล่าว ......เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา 2NE1 ได้ทำงานเพลงชุดนี้ร่วมกับโปรดิวเซอร์และหัวหน้าวง Black Eyed Peas อย่าง Will.i.am ครับ เสริม ...สำหรับโอกาสที่ 2NE1 ได้ร่วมงานกับ Will.i.am ในครั้งนี้ นั้นเป็นเพราะว่าเพื่อนของเขาได้มีโอกาสแนะนำมิวสิควีดีโอของ 2NE1 ให้กับ Will.i.am ซึ่งในทันทีที่เขาได้ชมมิวสิควีดีโอ เขาก็ได้เผยความต้องการที่จะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ 2NE1 ในทันที หลังจากที่เรามีการพูดคุยกันแล้วเขาก็เสนอที่จะให้ความช่วยเหลือพวกเธอในการเปิดตลาดสหรัฐอเมริกาด้วยเช่นกัน เขากล่าว

อีกทั้ง ....การที่พวกเธอจะได้ร่วมทำงานเพลงกับ Will.i.am มันเป็นเหมือนฝันที่กลายเป็นจริงสำหรับ 2NE1 พวกเธอได้เดินทางไปยัง LA และลอนดอน ประมาณ 3 ครั้ง โดยใช้เวลาในการทำเพลงรวม 3 สัปดาห์ ตอนนี้เราบันทึกเสียงเสร็จไปแล้ว 10 เพลง เสริม เนื่องจากเราคิดข้ามช็อตไปถึงการเดบิวในสหรัฐอเมริกาของพวกเธอ ทำให้เราได้บันทึกเสียงทั้ง 10 เพลงเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนทางด้าน 2NE1 ก็มีสมาชิกถึง 3 คนที่มีความคล่องแคล่วในภาษาอังกฤษอยู่เป็นทุนเดิม ทำให้การทำงานในครั้งนี้ง่ายกว่าที่เราคิดเอาไว้มาก เขากล่าว

อีกทั้ง ....ส่วนเรื่องการเดบิวในตลาดอเมริกาจนถึง ณ ตอนนี้เรายังไม่มีระยะเวลากำหนดที่แน่นอน เสริม โดยเฉพาะเมื่อเราพิจารณาถึงตารางการทำงานของ Black Eyed Peas ที่กำลังมีเวิลด์ทัวร์ ในขณะเดียวกัน Will.i.am ก็กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวงานเพลงในอัลบั้มใหม่ของ Black Eyed Peas ซึ่งเมื่อดูจากสถานการณ์ต่างๆในตอนนี้ทำให้ผมคิดว่า 2NE1 จะยังคงไม่ได้เดบิวในอเมริกาภายในปีนี้ครับ เขากล่าว

นอกจากข้อมูลการเตรียมลุยตลาดอเมริกาแล้วเขายังได้เปิดเผยถึงการเปิดตลาดญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน เขากล่าว 2NE1 เตรียมเดบิวในตลาดญี่ปุ่นช่วงต้นปีหน้า และเราก็ไม่อยากให้แฟนๆในเกาหลีที่มอบความรักให้กับพวกเธอต้องรู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้ง ด้วยเหตุนี้ทำให้เรากำลังวางแผนที่จะหาวิธีการทำกิจกรรมให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พร้อมกันทั้งใน 3 ประเทศนี้ครับ เขากล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.