เกรป – ผ้าแพร โชว์เซ็กซี่ เขย่าเวที AF7 ตัวพ่อ กรีน V8 ไปไม่ถึงฝั่งฝัน

| เปิดอ่าน
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซั่น 7 กับโจทย์เพลงคอนเสิร์ตประจำสัปดาห์ที่ 7 มิวสิค เฟสติวัล Music Festival ให้เหล่านักล่าฝัน ต่างโชว์ลีลาการร้อง การเต้นและเอนเตอร์เทนคนดู เพื่อพิสูจน์ว่าใครจะเป็นผู้คว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันจากเวทีนี้ไปครอบครองไฮไลท์ของค่ำคืนนี้อยู่ที่ สาวเกรป V2 ที่สลัดคราบสาว15 มาเป็นสาวเซ็กซี่ตัวแม่ กับลุ๊คส์สุดเปรี้ยวเฉี่ยวใจหนุ่มๆ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ในเพลง Tik Tok ของศิลปิน Kesha งานนี้สาวเกรปถ่ายทอดมาโชว์ลีลาการร้องการเต้นได้ดีจนได้รับคำชมจากบรรดาคอมเมนเตเตอร์ ว่าพัฒนาของสาวเกรปกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ ต่อที่อีกหนึ่งสาวฮอต ผ้าแพร V9 กับลีลาการเลื้อยตามแบบฉบับของนักร้องสาวติส Lady GAGA ในเพลง Bad Ramanceงานนี้โดนเดอะปั๋ง ประกาศิต แซวว่าเป็น Baby GAGA และอีกหนึ่งโชว์ที่น่าจับตาไม่แพ้กันและนับว่าเป็นโชวสุดท้ายของ หนุ่มกรีน V8 ที่ยกก๊วนฮิพพ็อพไมค์กี้และผองเพื่อน มาโชว์แร๊พขั้นเทพในเพลง Nothing on You ของศิลปิน B.O.B โชว์นี้หนุ่มกรีนถ่ายทอดออกมาได้ดูสบายตาและสนุกไปกับเพลง จนแฟนคลับในฮอลล์อดลุกขึ้นมาโชว์ลีลาแร๊พโย่ไม่ได้

พร้อมโชว์พิเศษที่เหล่านักล่าฝันพร้อมด้วยแดนซ์เทรนเนอร์มืออาชีพ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดังอย่าง Big Bang , Se7en ,2NE1 มิสเตอร์ลีแจวุก และมิสเตอร์คิมบยองกอน แท็คทีมขึ้นโชว์สเต็ปแดนซ์ขั้นเทพ ในเพลงLast Farewell ของ Big Bang , เพลง Fire ของ /2NE1 และเพลง Digital Bounceของ Se7en ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการประกาศ 3 นักล่าฝันที่ต้องออกมายืนปากเหว นัตตี้ V5 , ปั๋ม V7 และกรีน V8 ก่อนที่หนุ่มกรีน หนุ่มผิวหมึกเสียงดีจะต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นรายต่อไป งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนปล่อยโฮด้วยความเสียดายกันเป็นแถวๆ

หนุ่มกรีน เปิดใจว่า .....ผมว่าคุ้มค่ามากที่ได้เข้ามาอยู่ในบ้านทรู เอเอฟ ได้ประสบการณ์ ได้เพื่อน ได้มีโอกาสเข้าบ้านผมเชื่อว่ามันเป็นเรื่องโชคชะตา ขอบคุณทุกคนแฟนคลับ และครอบครัวที่ให้โอกาสผมได้อยู่มาจนถึงสัปดาห์นี้ ถ้าถามว่าห่วงใครในบ้านมากที่สุดคงเป็นบอสกับเกรป อย่างบอสสนิทตั้งแต่ออดิชั่นที่กรุงเทพ ส่วนเกรปก็ยังเด็ก บางทีพูดอะไรก็ไม่ค่อยคิด บางทีเค้าไม่ได้ตั้งใจแต่ด้วยความที่เป็นเด็ก เลยอาจจะทำให้เกิดผลเสียกับตัวเอง ก็อยากเป็นกำลังใจให้น้องทุกๆ คน ให้สู้กันต่อไป ถึงไม่มีผมอยู่ในบ้าน แต่ผมเชื่อว่าพวกเขาดูแลตัวเองกันได้อยู่แล้ว


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.