ดัง ใส่เกียร์เดินหน้า..ลุยจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เอาใจแฟน!!!

| เปิดอ่าน
ยังแรงดีไม่มีตกเลยจริงๆสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรง Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) ของ ดัง พันกร บุณยะจินดา ที่ตอนนี้นอกจากจะนั่งแทนผู้บริหารค่ายแล้ว ก็ยังควบตำแหน่งเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่ายกับผลงานเพลงอัลบั้มที่ 8 ที่ใช้ชื่อว่า Revolution (เรฟโวลูชั่น) ที่เปิดตัวไปแล้วพักใหญ่ ล่าสุดก็แว่วๆข่าวมาว่า ดัง กำลังเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งรายละเอียดของเรื่องนี้จะเป็นยังไง วันนี้มีโอกาสดีได้เจอกับ ดัง เลยรีบคว้าตัวมานั่งคุยถึงงานใหญ่ครั้งนี้ให้ฟัง..........จริงๆมาจากตัว ดัง เองที่อยากจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองมาประมาณ 7 ปี ซึ่งก็ถือว่านานพอสมควร ดัง รู้สึกคิดถึงแฟนๆและคิดถึงบรรยากาศของคอนเสิร์ตมากๆ แล้วก็มีแฟนๆถามเข้ามาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ดูคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ก็เลยทำให้รู้ว่าทั้งเราและแฟนๆก็ต่างคิดถึงวันเก่าๆเหล่านั้นเหมือนกัน แล้วตอนนี้ ดัง ก็รู้สึกว่าเราพร้อมและลงตัวในทุกๆอย่างแล้วก็เลยจะแจ้งข่าวดีว่าแฟนๆได้ดูคอนเสิร์ตใหญ่ของ ดัง แน่ๆ โดยจะจัดขึ้นวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก

........แฟนๆไม่ผิดหวังแน่นอนครับ งานนี้ ดัง เตรียมเซอร์ไพร้ส์ไว้หลายอย่าง แสง สี เสียงตระการตาแน่ๆ นี่ยังไม่ได้พูดถึงเกสท์เลยด้วย กระซิบให้นิดหนึ่งว่านึกไม่ถึงแน่นอนว่าเค้าจะมา(ยิ้ม) ยังไงก็ฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ ส่วนรายละเอียดการขายบัตร เดี๋ยวเร็วๆนี้จะจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเพื่อแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ตอนนี้เพื่อนๆน้องๆแฟนคลับก็ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นเพลงในอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) กันไปพลางๆก่อนนะครับ

แฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานของ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ติดตามอัลบั้ม Revolution (เรฟโวลูชั่น) ได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ และหาชมมิวสิกฯเพลง เจ้าชู้ควรตาย และเพลง นาฬิกาไม่เดินถอยหลัง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.