โซนยอชิแด เดบิวญี่ปุ่นพร้อมเพลง Genie เวอร์ชั่นญี่ปุ่น 8 กันยายนนี้

| เปิดอ่าน
โซนยอชิแด เดบิวญี่ปุ่นพร้อมเพลง Genie เวอร์ชั่นญี่ปุ่น 8 กันยายนนี้
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ทีมงานวงการเพลงในญี่ปุ่นเปิดเผยว่า โซนยอชิแด เตรียมเดบิวในญี่ปุ่นวันที่ 8 กันยายน 2553 พร้อมกับเพลง Genie สำหรับเพลง Genie นั้นเป็นชื่อภาษาอังกฤษของเพลง Tell Me Your Wish (소원을 말해봐) ซึ่งจะมีการนำมาขับร้องใหม่เป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นNAYUTAWAVE RECORDS ค่ายเพลงในเครือ Universal Japan ต้นสังกัดของ โซนยอชิแด ในญี่ปุ่นได้เปิดเผยว่าในวันนั้นจะมีการวางจำหน่ายอัลบั้มในแบบลิมิตเต็ดเอดิชั่นและเวอร์ชั่นอื่นรวม 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ทางด้านโซนยอชิแดเปิดเผยว่าพวกเธอกำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเพื่อทำกิจกรรมก่อนถึงวันเดบิวในญี่ปุ่นซึ่งเหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนเท่านั้น

ก่อนหน้านี้โซนยอชิแดได้รับข้อเสนอจากบริษัทเพลงในญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก ล่าสุดพวกเธอได้เซ็นสัญญากับค่าย NAYUTAWAVE RECORDS ในเครือ Universal Japan เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุนี้ทำให้พวกเธอเตรียมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในกำหนดการวางจำหน่ายผลงานเพลงของไอดอลเกาหลีประจำเดือนสิงหาคม - กันยายน ในเครือ Universal Japan ซึ่งประกอบไปด้วย คาร่า (KARA) (Universal Sigma) วางจำหน่าย 11 สิงหาคม, บิ๊กแบง (BIGBANG) (Universal J) วางจำหน่าย 25 สิงหาคม 2553

อนึ่ง โซนยอชิแด ได้รับความสนใจจากแฟนๆในญี่ปุ่นเป็นอย่างมากหลังจากที่พวกเธอเคยได้รับการแนะนำว่าเป็น ไอดอลแห่งเกาหลี ผ่านทางรายการโทรทัศน์และสื่อต่างๆในประเทศญี่ปุ่น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.