บี-โอ-วาย สั่งลาถึงใจ ปิดตำนานอย่างสุดซึ้ง เม้าส์ สุดกลั้นน้ำตา ทำแฟนคลับร้องไห้ตามระงม

| เปิดอ่าน
ปิดตำนานไปอย่างสุดซึ้ง สุดประทับใจ สำหรับ 4 หนุ่ม เต็งหนึ่ง (กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์) - เม้าส์ (ณัฐชา จันทพันธ์) - เลโอ (เลโอ โซสเซย์) - เจมส์ (กิจเกษม แมคแฟดเดน) วง บี-โอ-วาย ที่มารวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้ายในงาน ดัชชี่ แอนด์ บี-โอ-วาย ยู แอนด์ มายด์ ฟอเรฟเวอร์ ที่ สลิม อาร์ซีเอ ท่ามกลางกำลังใจจากครอบครัว เพื่อนๆ นักร้องศิลปิน ชาช่า,อะตอม,ส้ม ฯลฯ และแฟนคลับอีกนับหลายพันคน ที่พร้อมใจกันร้องเพลงไปพร้อมกับ 4 หนุ่ม เสียงดังสนั่นหวั่นไหว และจบลงด้วยภาพซึ้งๆ ของ 4 หนุ่ม ที่กอดคอกันร้องเพลง ไปพร้อมกับน้ำตา โดยเฉพาะหนุ่ม เม้าส์ ที่เศร้าสุดๆ สุดกลั้นน้ำตา ทำเอาแฟนคลับอิน ร้องไห้ตามกันระงม !!!เริ่มต้นบนเวทีด้วย 2 หนุ่มพิธีกร จอห์น-เป๊ก ที่มาพร้อมกับวีทีอาร์เปิดตัว 4 หนุ่ม บี-โอ-วาย ด้วยภาพน่ารักๆ ย้อนกลับไปในวัยเด็ก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไปแบบถล่มทลาย จากนั้น เต็งหนึ่ง-เม้าส์-เลโอ-เจมส์ เปิดคอนเสิร์ตสั่งลาด้วยเพลง First Love First Hurt ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดแรก ที่ทำให้ทุกคนรู้จัก บี-โอ-วาย และต่อด้วย Because Of You ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 2 จากนั้นส่งต่อเวทีให้กับ เต็งหนึ่ง โชว์เดี่ยวในเพลง เป็นอะไรก็ได้ในใจเธอ ก่อนจะแตะมือส่งต่อให้กับหนุ่ม เม้าส์ ที่ออกมาพร้อมกับเพลง ถ้าหากไม่เคยเจ็บ ก่อนจะบอกถึงความฝันของตัวเองที่อยากเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็กๆ.....และมีความสุขทุกครั้ง ที่เห็นทุกคนฟังเพลงที่ตัวเองร้องแล้วมีความสุข ก่อนจะโชว์เสียงร้องในเพลง คืนเดียวกัน แต่ต่อด้วยช่วงสุดพิเศษที่แฟนๆ รอคอย กับการจับคูปองผู้โชคดี ที่จะได้ขึ้นมาอยู่บนเวทีกับ 4 หนุ่ม ซึ่งได้แก่ น้องเชอร์รี งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มช่วยกันเทคแคร์ดูแลกันเต็มที่ โดยเฉพาะ เจมส์ กับ เลโอ ที่อาสาป้อนโยเกิร์ตดัชชี่ และตามด้วยอ้อมกอดอุ่นๆ จาก 4 หนุ่ม ทำเอาแฟนๆ ข้างล่างเวทีกรี๊ดกันเสียงแหบเสียงแห้ง และต่อด้วยการจับแจกของขวัญ 4 ชิ้น ที่เป็นของส่วนตัวของ 4 หนุ่ม และต่อด้วยของขวัญชิ้นพิเศษอีก 1 รางวัล ที่นำมาฝาโยเกิร์ตดัชชี่มาแลกคูปองมากที่สุด

สนุกสนานลุ้นระทึกรับของขวัญของรางวัลกันไปแล้ว ก็มาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต กับเพลง ดาร์ลิ่ง และต่อด้วย เหงาจังเลย ก่อนจะเป็นวีทีอาร์ของ 4 หนุ่ม บี-โอ-วาย กับภาพการไปทัวร์วิทยุ ขึ้นคอนเสิร์ต และกิจกรรมต่างๆ ที่ล้วนเป็นภาพสุดประทับใจ เพราะมีแฟนๆ แห่ไปรอให้การต้อนรับ 4 หนุ่มอย่างอบอุ่น เรียกว่าทุกที่ที่ไปแน่นขนัดเบียดเสียดกันสุดๆ เลยทีเดียว และก็ถึงเวลาการจากลากันจริงๆ แล้ว โดยทิ้งท้ายปิดตำนาน บี-โอ-วาย ไปพร้อมๆ กับเพลง ไม่อยากให้เพลงจบ ที่ 4 หนุ่มกอดคอกันร้องเพลง ไปพร้อมๆ น้ำตาของลูกผู้ชาย เพราะต่อจากนี้จะไม่มีภาพของ 4 หนุ่มบนเวทีเดียวกันแบบนี้อีกแล้ว โดยเฉพาะ เม้าส์ น้องสุดท้องใน บี-โอ-วาย ที่ออกอาการเศร้าสุด ถึงกับหลั่งน้ำตา ร้องเพลงต่อไม่ได้ ทำเอาแฟนๆ อิน พากันร้องไห้ตามกันระงม และยิ่งมาตอกย้ำความรู้สึกด้วยคำพูดซึ้งๆ ที่กลั่นมาจากหัวใจของ เต็งหนึ่ง-เม้าส์-เลโอ-เจมส์ ที่ไล่เรียงมาทีละคนแล้ว ยิ่งเรียกน้ำตาจากแฟนๆ ไปแบบเต็มๆ

เม้าส์ ตัวแทนของเพื่อนๆ เผยความรู้สึกว่า ...........รู้สึกใจหายครับ เพราะเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเรา “บี-โอ-วาย” ร้องเพลงบนเวทีเดียวกัน ซึ่งตลอด 3 ปี ที่ได้ร่วมงานทำอัลบั้มมา 2 ชุด เราเจอหน้ากันเกือบทุกวัน ไปไหนมาไหนบ่อยยิ่งกว่าคนในครอบครัวอีก เลยทำให้เราสนิทกันมากๆ ครับ จริงๆ ก่อนหน้านี้พวกเราคุยกันว่าจะไม่เศร้าไม่ร้องไห้ เพราะอยากให้เป็นคอนเสิร์ตสั่งลาด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ แต่พอถึงเวลาอารมณ์มันพาไป เลยอดใจไว้ไม่ไหว โดยเฉพาะตอนที่พูดขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นกำลังใจให้พวกเรามาตลอด เม้าส์พูดได้ไม่กี่คำ น้ำตาก็ไหลออกมาเองครับ ซึ่งทุกภาพทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงาน ดัชชี่ แอนด์ บี-โอ-วาย ยู แอนด์ มายด์ ฟอเรฟเวอร์ พวกเราจะไม่มีวันลืม และจะขอจดจำไว้ในความทรงจำตลอดไปครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.