Wonder Girls คัมแบ็ค 2Different Tears แพ็คเกจหรูโฟโต้บุคเก๋ 2 เซ็ต

| เปิดอ่าน
Wonder Girls คัมแบ็ค 2Different Tears แพ็คเกจหรูโฟโต้บุคเก๋ 2 เซ็ต
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
5 สาวมหัศจรรย์อย่าง Wonder Girls (วันเดอร์ เกิร์ลส) จากเกาหลี ที่พาเพลงโนบอดี้ ทะยานสู่อันดับต้นๆ ในชาร์ตบิลบอร์ดได้สำเร็จ ถือเป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่สามารถสร้างชื่อในการบุกตลาดอเมริกาจนโด่งดัง ไปไหนมาไหนมีแต่คนรู้จัก ดังถึงขนาดมีทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ที่อเมริกามากกว่า 20 รอบเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการตอบแทนความรักจากแฟนๆ ทั่วโลก วันเดอร์เกิร์ลสจึงได้ออกอัลบั้มใหม่ 2Different Tears (ทู ดิฟเฟอเรนท์ เทียร์ส) เพลงใหม่ล่าสุดมาแรง ที่มีถึง 3 เวอร์ชั่น 3 ภาษากันเลยทีเดียว พิเศษในอัลบั้มพบกับโฟโต้บุคน่ารัก ๆ แอบแฝงไว้ด้วยความเปรี้ยวเล็ก ๆ ของสาว ๆ ซึ่งมีถึง 2 เซ็ต วางแผง 5 สิงหาคมนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากประสบความสำเร็จในการบุกตลาดอเมริกา สาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสก็มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อีกครั้งพร้อมผลงานเพลงชุดใหม่ที่มีชื่อว่า 2 Different Tears (ทู ดิฟเฟอเรนท์ เทียร์ส) ที่มีเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นเพลงที่มีทำนองน่ารัก ๆ และมีมาให้ฟังกันถึง 3 เวอร์ชั่นคือ เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี, จีน และอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีการรวมเอาเพลงฮิตในซิงเกิลอัลบั้มก่อน ๆ อย่าง Tell Me (เทล มี), So hot (โซ ฮอท) และ Nobody (โน บอดี้) มาทำในรูปแบบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอีกด้วย โดยเพลงใหม่อย่าง 2 Different Tears ยังมีเวอร์ชั่นรีมิกซ์ให้แฟนๆ ได้แดนซ์ตามกันให้สนุกยิ่งขึ้นอีกด้วย

ซึ่งมีเพลงใหม่ทั้งที สาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสก็ไม่พลาดที่จะพกท่าเต้นน่ารักๆ มาฝากแฟนๆ อีกแล้ว กับท่าเต้นสุดจี๊ดชวนให้ทุกคนเต้นตามอย่างท่า ทูทูแดนซ์ แถมอัลบั้มนี้ยังสามารถขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดได้สำเร็จเป็นครั้งที่สอง ต่อจากโนบอดี้ เรียกว่าแรงต่อเนื่อง และด้วยความที่ห่างหายจากเกาหลี ไปบุกตลาดอเมริกาอยู่นาน ทำให้กลับมาคราวนี้ ชาวเกาหลีต่างเทใจให้ วันเดอร์เกิร์ลส ในเพลง 2Different Tears อย่างล้นหลาม ให้สมกับความคิดถึง ส่งผลให้เพลงนี้ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 แทบทุกที่ในเกาหลี ทันทีที่ถูกปล่อยออกมา

สำหรับใครที่เคยชื่นชอบวันเดอร์เกิร์ลในเพลง Nobody (โนบอดี้) อย่าลังเลที่จะคว้าอัลบั้ม 2Different Tears มาไว้ในครอบครอง เพราะแพ็คเกจสุดแสนจะเก๋ไก๋สวยหรู พร้อมโฟโต้บุ๊คสุดจี๊ดด้านในถึง 2 เซ็ตด้วยกัน เรียกว่าเต็มอิ่มจุใจกันไปเลย วางแผง 5 สิงหาคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.