นัททิว ปลื้มซิงเกิ้ลใหม่ติดชาร์ต คลอดอัลบั้มอีพีเอาใจแฟนเพลง

| เปิดอ่าน
ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เมื่อฉันได้บอกรักเธอ...ไปแล้ว จากโปรเจคท์ เดอะ วินเนอร์ส ออกมาให้ฟังกันไปไม่เท่าไหร่ก็กลายเป็นเพลงฮอตทยอยติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ เรียกว่าทำให้นักร้องหนุ่ม นัททิว AF5-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่ลุ้นอยู่ยิ้มออก ล่าสุด ทรู แฟนเทเชีย ต้นสังกัด ยังเตรียมเอาใจแฟนๆด้วยการนำเพลงๆนี้ และอีก 5 ซิงเกิ้ลเปิดตัวโปรเจคท์เดอะ วินเนอร์สของทั้ง 6 นักล่าฝันทำเป็น อัลบั้มอีพี.วางจำหน่ายหน้างานคอนเสิร์ต กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยนัททิวเผยให้ฟังว่า..........ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้การต้อนรับซิงเกิ้ลใหม่ เมื่อฉันได้บอกรักเธอ...ไปแล้ว เพลงๆนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมรู้สึกภูมิใจที่จะร้องให้ทุกคนได้ฟัง เพราะผมเองรู้สึกหลงรักเพลงนี้ตั้งแต่ได้เดโมจากพี่ไก่(สุธี แสงเสรีชน โปรดิวเซอร์)มาฟัง ด้วยความที่เพลงนี้มีความเป็นตัวตนของผมอย่างมาก ทั้งเรื่องของเนื้อหาของเพลงที่เป็นเรื่องราวภาคต่อจากเพลงรู้ไหม เหมือนเป็นการมาเฉลยความลับที่อยู่ในใจหลังจากก่อนหน้านี้ในเพลงรู้ไหมเป็นการตั้งคำถาม

.........รวมไปถึงแนวเพลงป็อบบัลลาดที่สวยงาม พอรู้ว่าเพื่อนๆแฟนๆเองก็ชอบเพลงนี้เหมือนกันก็เลยทำให้ผมรู้สึกดีมากครับ ตอนนี้ก็มีมิวสิควีดีโอให้ดูแล้วด้วย สำหรับหลายๆคนที่ถามเข้ามาว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นอัลบั้มเต็ม เดอะ วินเนอร์ส โปรเจคท์ ซะที ในวันคอนเสิร์ตใหญ่ กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส 22 สิงหาคมนี้ พวกเราทั้ง 6 คนได้ทำอัลบั้มอีพี.สุดพิเศษ รวม 6 ซิงเกิ้ลแรก และ 1 เพลงพิเศษ จากเดอะ วินเนอร์ส์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น พี่วิทย์AF1 พี่อ๊อฟAF2 พี่ตุ้ยAF3 พี่นัทAF4 พี่ซานิAF6 รวมถึงตัวผมเอง พร้อมดีวีดีคาราโอเกะ จำนวนจำกัดหน้าคอนเสิร์ตครับ ยังไงไปให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆนะครับ

ใครที่ยังไม่มีบัตร กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ True Shop, True Move Shop, True Life Shop ทุกสาขา หรือ www.we-booking.com โทร. 02-900-9999 กด 4 และสามารถติดตามฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลง เมื่อฉันได้บอกรักเธอ...ไปแล้ว ได้ที่ www.truemusic.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.