5 สาวโฟร์-มด-หวาย-เนโกะ จัมพ์ ซึ้ง แฟนคลับแดนปลาดิบ...ต้อนรับอบอุ่น

| เปิดอ่าน
ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต Thai Idol Festival 2010 – Kamikaze Wave Concert (ไทย ไอดอล เฟสติเวล 2010 – กามิกาเซ่ เวฟ คอนเสิร์ต) ที่มี 5 สาว โฟร์ – มด – หวาย – เนโกะ จัมพ์ จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคมที่ Shibuya Duo Music Exchange Hall ประเทศญี่ปุ่น

โดยบรรยากาศก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มต้นนั้น ก็เต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อมีบรรดา แฟนคลับ - แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นมาคอยให้การต้อนรับทั้ง 5 สาวอย่างอบอุ่น งานนี้ทั้ง โฟร์ – มด – หวาย – เนโกะ จัมพ์ ก็ได้ออกมาแจกของที่ระลึกกามิกาเซ่ เวฟ ที่เตรียมมาจากเมืองไทย และลายเซ็น พร้อมทั้งถ่ายรูปกับแฟนคลับกันอย่างสนุกสนาน

จากนั้นก็ถึงเวลาที่แฟนเพลงรอคอย โดยเริ่มจากภาพวีทีอาร์ของ 2 สาว เนโกะ จัมพ์ แล้วก็ตามด้วยเพลงที่หลาย ๆ คนรู้จักเธอ นั่นก็คือเพลง ปู ตามด้วยเพลง ช่วยมัดหน่อย ที่ร้องเป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น ต่อด้วยเพลง จุ๊บ จุ๊บ และเพลง Clap Your Sunday ซึ่งเป็นเพลงพิเศษ ที่ 2 สาว เนย - แจม ตั้งใจโชว์ให้แฟน ๆ ได้ฟังเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเพลง ซารางเฮโย จากนั้นก็ถึงคิวของอีกหนึ่งดูโอสุดฮอตอย่าง โฟร์ - มด ที่นำเพลงสนุก ๆ เพลง We Will Love You (วี วิล เลิฟ ยู), Love Villa (เลิฟ วิลล่า) , หายใจเป็นเธอ ต่อด้วยอีก 2 เพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ อย่างเพลง รักได้รักไปแล้ว และเพลงใหม่ล่าสุด เจ็บเพราะเขา เหงาเพราะเธ ตามต่อมาด้วยสาวฮิพฮอพแสนซนอย่าง หวาย ที่หยิบเพลงสุดฮิต Love You No More (ไม่รักเธอ),เพลง ยอมให้จับนะ เพลง ผิดที่เขา ต่อด้วยเพลง ห่างกันสักพัก เพลง ตกหลุมรักและปิดท้ายด้วยเพลง ภาวะโลกเลิฟ จากนั้น โฟร์ – มด – หวาย – เนโกะ จัมพ์ ก็นำเพลงของกันและกันมาร้องโชว์ โดย เนโกะ จัมพ์ นำเพลง ละลาย ของ โฟร์ - มด มาโชว์ ส่วน โฟร์ - มด ก็โชว์เพลง ปู พอมาถึงสาว หวาย ก็ไม่น้อยหน้าหยิบเพลง เด็กมีปัญหา ของ โฟร์ - มด มาร้องโชว์กันแบบสด ๆ ก่อนจะปิดท้ายความสนุกสนานกับทั้ง 5 สาวด้วยเพลง อย่ามากมาย และเพลง กามิกาเซ่ เวฟ งานนี้เรียกได้ว่าแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นก็ได้ทั้งความสนุกสนาน พร้อมกับรอยยิ้มและความประทับใจจาก 5 ศิลปินกามิกาเซ่ กลับบ้านไปเต็ม ๆ เลยทีเดียว!!!!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.