แชมป์-ศุภวัฒน์ ปล่อยโห เพ้อถึงแฟนสาว เศร้าจัดร้องเพลงไม่ได้

| เปิดอ่าน
ทำเอาทีมงานตกใจกันใหญ่ หลัง แชมป์-ศุภวัฒน์ พีรานนท์ นักร้องหนุ่มเสียงดีเจ้าของเพลงฮิต นอนน้อย เล่นปล่อยโห กลางห้องอัด ขณะอัดเสียงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ก่อนเจ้าตัวเผย คิดถึงแฟนสาวจนทำใจไม่ได้ เลยต้องดึงเอานักร้องหนุ่ม Play-Key (เพลย์-คีย์) มาช่วย จนได้ออกมาเป็นซิงเกิ้ลใหม่ในเพลง ไม่อยาก...แชมป์-ศุภวัฒน์ เผยว่า ............เพลงนี้ผมแต่งขึ้นหลังจากที่รู้ว่าแฟนต้องบินไปทำงานที่อเมริกานานถึง 5 ปี คิดถึงเค้ามาก ตั้งแต่วันแรกที่เค้าบินไป ก็เลยพยายามไม่อยู่นิ่งๆ หาอะไรทำตลอด ถ้าเหงาก็จะใช้เวลาอยู่กับเพื่อน หรือนั่งแต่งเพลงไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ได้เป็นเพลงนี้ออกมา เลยคุยกับเพื่อนๆว่าอยากทำเพลงนี้แบบจริงจัง ในนาม UW Record (ยูดับบลิว เรคคอร์ด) โปรดักชั่นเฮ้าส์เล็กๆของผมกับเพื่อน และส่งไปเซอร์ไพรส์แฟนสาวที่อเมริกา

.......ในที่สุดก็เลยกำหนดวันเข้าห้องอัดได้ แต่พอถึงเวลาจริงๆ ร้องไปได้แค่ครึ่งเพลง น้ำตามันก็ไหล ทำยังไงก็ร้องต่อจนจบไม่ได้ ใช้เวลาอัดกันเกือบทั้งวันก็ยังไม่ได้ซักที ทีมงานก็เลยไม่รู้จะทำยังไง พอดีช่วงที่นึกหาวิธีแก้ปัญหากันอยู่ เพื่อนสนิทของผม Play-Key (เพลย์-คีย์) มาหาที่ห้องอัดพอดี ซึ่งผมนึกขึ้นได้ว่าช่วงที่แต่งเพลงนี้ เพื่อนคนนี้ของผมเค้าอยู่ด้วยตลอด และเค้ายังรู้เรื่องราวในชีวิตของผมเป็นอย่างดี เลยเกิดไอเดียให้เค้าเข้าห้องอัด และเป็นตัวแทนของผมร้องเพลงนี้แทน ซิงเกิ้ลนี้เลยสำเร็จและออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน

..........ก็อยากให้ลองฟังกันดูนะครับ แล้วคุณจะรู้ว่า การที่เรารักใครซักคนหนึ่ง เคยใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอด เห็นหน้ากันแทบทุกวัน แล้ววันหนึ่ง เค้าไม่อยู่ ต้องจากเราไปไกลๆ สิ่งที่เราทำได้เพียงแค่คุยกันผ่านทางสัญญาณโทรศัพท์ ได้ยินแค่เสียงแต่ไม่เห็นตัว คงเป็นความรู้สึกที่ใครๆก็ไม่อยากมี ติดตามฟังกันได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุ กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า ไม่อยาก...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.