แทยัง เลื่อนคอนเสิร์ตเดี่ยว พร้อมเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ 19 สิงหาคมนี้

| เปิดอ่าน
แทยัง เลื่อนคอนเสิร์ตเดี่ยว พร้อมเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ 19 สิงหาคมนี้
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ยังฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) ประธาน YG Entertainment เขียนข้อความอัพเดทผ่านเว็บไซต์ ในเว็บไซต์หลักของ YG Entertainment ยังฮยอนซอก ได้อัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับ แทยัง (Tae Yang) ซึ่งกำลังทำกิจกรรมในเพลง Need A Girl พร้อมข่าวคราวคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขา

ยังฮยอนซอก กล่าว .........แทยัง เตรียมปิดฉากการทำกิจกรรมในเพลง I Need A Girl ผ่านทางรายการ MBC Show! Music Core ซึ่งจะมีขึ้นในซกโชวันที่ 14 สิงหาคมนี้ เสริม ....ในวันที่ 19 สิงหาคม เขาเตรียมเปิดตัวผลงานอัลบั้มใหม่ เขากล่าวยังฮยอนซอก เปิดเผยว่าอัลบั้มใหม่ของแทยังจะเป็นอัลบั้มที่วางจำหน่ายในต่างประเทศ โดยในอัลบั้มนี้จะประกอบไปด้วยเพลงที่ แทยัง เคยเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ รวมกับ 2 เพลงใหม่ที่ยังไม่ได้รวมอยู่ในอัลบั้มเต็ม โดยเพลงไตเติ้ลนั้นเป็นฝีมือการประพันธ์ทำนอง-เนื้อร้องโดย Teddy ในชื่อ I'll be there รวมเพลงทั้งหมดในอัลบั้ม 12 เพลงด้วยกัน

สำหรับผลงานเพลงไตเติ้ลประธานยังได้เปิดเผยว่าผลงานเพลงนี้มีท่าเต้นที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันทางด้านมิวสิควีดีโอนั้นก็จะได้ผู้กำกับอย่าง คิมเฮจอง ซึ่งเคยผ่านงานกำกับมิวสิควีดีโอเพลง Butterfly และ She's Gone ของ จีดรากอน (G-Dragon) มารับหน้าที่ไปด้วยเช่นกัน

แทยัง เตรียมนำเพลงเจ้าของอันดับที่ 1,2 ในชาร์ต R&B iTunes อย่าง Wedding Dress มาร้องใหม่เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ โดยอัลบั้มนี้จะเปิดตัวผ่านทาง iTunes สหรัฐอเมริกา และ YouTube ด้วยเช่นกัน ประธานยังกล่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ต ..........ส่วนคอนเสิร์ตของแทยังที่เรามีแผนจะจัดในวันที่ 4,5 กันยายนนี้ จะต้องเลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากเขามีตารางทำกิจกรรมในญี่ปุ่นรวมถึงถ่ายโฆษณาด้วย เขากล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.